Ca sĩ Trí Trung trở thành “Nam thần Bolero” sau phẫu thuật hàm móm

Đó là chia sẻ của anh Đặng Trí Trung, 38 tuổi sống tại Tiền Giang sau khi phẫu thuật hàm móm thành công. Với diện mạo hiện tại, Trí Trung đã và đang trên con đường vững tiến để hiện thực hóa đam mê ca hát của mình.

Hình ảnh mới nhất của Trí Trung sau khi phẫu thuật hàm móm 7 tháng

 

Cảm nhận của “Nam thần bolero” sau khi phẫu thuật hàm móm thành công vượt ngoài mong đợi

Tôi đã từng rất sợ

Trí Trung kể lại một chặng đường dài mà bản thân phải trải qua. Với gương mặt móm nặng, hai hàm cách xa nhau, anh luôn luôn nung nấu trong mình ước mong thay đổi diện mạo.

“Đi hát, dù tôi hát hay cỡ nào chăng nữa nhưng vì khuôn mặt có khiếm khuyết nên mỗi lần bước lên sân khấu lại không mấy tự tin. Thỉnh thoảng một vài người chỉ chỏ, hoặc bình phẩm phía sau lưng. Họ không nói trước mặt là tôi xấu. Nhưng tôi tự nhận thức được điều đó và khát khao được thay đổi” – anh Trung giãi bày.

Khi được hỏi về cảm giác trước lúc phẫu thuật, Trí Trung nói: “Khi trong đầu tôi nghĩ tới việc phẫu thuật phải cắt xương, thấy nó rất ghê gớm và đau đớn. Tôi đã từng rất sợ hãi khi nghĩ đến điều đó. Nhưng sau khi được gặp bác sĩ tư vấn liệu trình phẫu thuật, cùng với một chị đồng nghiệp đã từng trải qua chia sẻ lại kinh nghiệm thì mọi thứ sợ hãi đều tan biến”.

Tình trạng hàm móm của Trí Trung trước khi phẫu thuật 

Mọi thứ diễn ra như một cơ duyên

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tiền Giang. Cha mẹ và những người trong gia đình Trí Trung đều  gắn mình với ruộng đồng, lao động cần mẫn từ gian khó vươn lên. Lớn lên Trí Trung đi theo con đường ca hát nghiệp dư, với lòng đam mê cháy bỏng dù trước đó anh chưa từng được đào tạo học hành qua trường lớp nghệ thuật. Nhưng giọng hát bolero của anh vẫn cuốn hút nhiều người hâm hộ.

Ngày lập gia đình, anh may mắn chọn được cho mình một “ý trung nhân” hiền lành xinh xắn. Nhưng buồn thay, người đời dùng lời ra tiếng vào nói vợ anh ham mê của cải, lấy anh vì tiền bạc, do vẻ bề ngoài của anh và vợ khác xa nhau dù tuổi đời không mấy kém cạnh. Từ những lời đàm tiếu ấy, đồng nghiệp cùng người thân thấu hiểu, luôn tìm cách giúp anh thay đổi.

Trong một lần đi diễn, gặp ca sĩ Thùy Dương – từng phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nghe anh Trí Trung kể về tình trạng móm hàm, chị liền chia sẻ kinh nghiệm bản thân từng trải qua phẫu thuật hàm bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Từ đó khuyên anh Trung đến JW kiểm tra.

“May lần đó gặp được chị Thùy Dương, sau khi nghe chị nói xong tôi về nhà tức tốc chuẩn bị lên Sài Gòn. Từ lúc biết cho đến khi lên bàn phẫu thuật vỏn vẹn có 7 ngày” – Anh Trung kể lại.

Gương mặt Trí Trung trước và sau khi phẫu thuật hàm

>> Xem thêm phẫu thuật hàm móm bao lâu thì lành? Giải đáp từ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Thay đổi bản thân để hiện thực hóa đam mê

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW cho biết: “Khi Trung đến đây, tình trạng hàm của cậu ấy là móm rất nặng. Khớp cắn không khít, khoảng cách hai hàm rất xa nhau. Phẫu thuật của Trung được tiến hành bằng việc cắt xương hàm tại vị trí răng số 4, cắt trượt đẩy hàm dưới về sau. Hàm trên được cắt trượt đẩy về phía trước. Đồng thời kết hợp với việc gọt xương hàm, niềng răng để khuôn mặt cân đối tỉ lệ và hoàn thiện chức năng nha khoa”.

Trí Trung sau khi phẫu thuật hàm móm 7 tháng quay lại Bệnh viện JW Hàn Quốc gửi lời cảm ơn tới TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng

Khi được hỏi động lực nào thôi thúc anh thay đổi bản thân, Trí Trung vui vẻ cho biết: “Tôi muốn hiện thực hóa đam mê ca hát, để tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Đôi khi người ta vẫn nghĩ hình thức là thứ yếu, không quá quan trọng, nhất là với nam giới. Nhưng với tôi thì khác, để có thể hiện thực hóa niềm ước mơ  trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, tôi có thể hát hay hơn nữa và tự tin hơn nữa để thành công nếu có một ngoại hình đẹp”.

“Ngoại hình không phải là tất cả, nhưng đôi khi nó lại là thứ vô cùng cần thiết để thêm động lực nỗ lực mỗi ngày cho tôi” – Trung nói.

 

Sốc gương mặt thật ca sĩ Đặng Trí Trung sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh Trí Trung trong Đại hội thẩm mỹ – Tỏa sáng cùng sao

>>> Click xem ngay phẫu thuật hàm móm sẽ giải quyết dứt điểm tình trạng móm miệng chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng (KHÔNG ĐAU).

Bệnh Viện JW Hàn Quốc