Soái ca 9X khiến diễn viên hài Thu Trang giật mình

Thu Trang đã giật mình khi chứng kiến tận mắt sự thay đổi của Ca Trần Khánh Du – chàng món nay đã thành hot boy điển trai. 

Tập 24 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới với sự góp mặt của “Hoa hậu làng hài” – Thu Trang

Cuộc sống của Ca Trần Khánh Du gặp nhiều khó khăn, bố bị tai nạn, nhà nghèo, Du sống với bà nội từ khi 7 tháng tuổi, bản thân lại mang khuyết điểm móm nặng. Chàng trai 22 tuổi gốc Bến Tre đã tìm mọi cách để nuôi dưỡng một ước mơ dung dị “Mong được làm người bình thường”.

Chưa một lần vẹn tròn hạnh phúc

Khánh Du chia sẻ: “Hàm không đều, răng mọc lộn xộn nên em ăn uống rất khó khăn. Thường bị rớt thức ăn ra ngoài, cắn xé rất khó. Hồi đi học, em thường xuyên bị bạn bè trêu chọc và cười đùa, và bị gọi với tên Móm. Một lần tới tiệm hớt tóc, em bị nói là muốn hết móm thì ra đường bịt khẩu trang lại. Cảm thấy buồn, mặc cảm và tự ti từ đó em không bao giờ ra tiệm cắt tóc nữa. Chỉ nhờ bạn bè hoặc hàng xóm cắt tóc dùm”.

Gương mặt móm nặng của Khánh Du bị nhiều người dè bỉu

Có những trêu đùa tưởng chừng vô hại nhưng lại là nhát dao xé lòng.

Xem clip về cuộc đời của Ca Trần Khánh Du, diễn viên hài Thu Trang và MC Anh Thơ  không giấu được cảm xúc:

“Người khác không cảm nhận được sự tự ti của Khánh Du. Mà họ nghĩ chỉ đùa cho vui, mà không nhận thức được bạn sẽ bị tổn thương… Bạn Khánh Du đã bị trêu chọc ngay từ nhỏ, nên nỗi mặc cảm của bạn ấy hằn sâu cho tới khi bạn ấy trưởng thành” – Anh Thơ nói.

Ấp ủ giấc mơ, có một ngoại hình bình thường như bao người khác, nhưng không thể tự mình thực hiện. Khánh Du đăng ký tham gia chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” với tất cả sự hy vọng của mình và của bà nội, người luôn đồng hành cùng Du trên con đường tìm lại khuôn mặt cho chính mình.

Bà nội là người luôn bên cạnh thương yêu và đồng hành cùng sự thay đổi của Du

“Cháu mình bị trêu chọc, đau lòng lắm, nhưng bà biết làm sao. Dù có làm suốt cuộc đời, bà cũng lo tiền cho nó, làm sao có ngoại hình bình thường như bao người khác.” Bà nội Khánh Du ngậm ngùi, chia sẻ.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ của Cả Trần Khánh Dư, lắng nghe câu chuyện của chàng trai và nhìn thấy sự đồng hành của người bà không quản ngại đường xa để thực hiện ước mơ, hy vọng cùng cháu mình. TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ: “Khi tiếp xúc với Khánh Du, tôi rất cảm thông cho hoàn cảnh của bạn. Gương mặt của Khánh Du rất sáng nhưng rất buồn, ít nói, ít giao tiếp.”

Sau khi thăm khám TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “Hai hàm trên và hàm dưới cách xa nhau rất nhiều, khoảng 2,2 cm. Hơn nữa, hàm dưới bị lệch nhiều. Điều này ảnh hưởng tới chức năng nhai, và hai thái dương hàm chuyển động rất nhiều gây mỏi.”

Bác sĩ Tú Dung nhận định về trường hợp của Khánh Du

Bác sĩ chỉ định: “ Cắt hàm dưới 1,5 cm kéo vào, đồng thời xoay trục, và cắt hàm trên 0.7 cm đẩy ra. Tuy nhiên, sau khi cắt hàm dưới rồi, nhưng phần cằm dư nhiều, nên phải thực hiện cắt cằm. Và khi đẩy hàm trên ra thì tác động đến vách ngăn gây vẹo, nên cần cắt vách ngăn. Như vậy, cần thực hiện 4 kỹ thuật trong cùng một lúc, mất khoảng 5-6 tiếng.”

Diễn viên hài Thu Trang không thể ngờ rằng thẩm mỹ còn có khả năng điều trị trường hợp móm nặng như Khánh Du

“Khi em lựa chọn con đường phẫu thuật thẩm mỹ, em chỉ mong rằng, mình sẽ trở lại có ngoại hình như người bình thường”- Khánh Du chia sẻ

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Xuất hiện tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới tập 24, Ca Trần Khánh Du khiến Diễn viên hài Thu Trang và MC Anh Thơ ngỡ ngàng. Không thể tin được một người đẹp trai, cao ráo, tỏa sáng với nụ cười tươi, lại từng có khuyết điểm hàm móm nặng, từng có thời gian mặc cảm và tự ti về ngoại hình.

Thu Trang bất ngờ về sự thay đổi ngoạn mục của Khánh Du trước và sau khi phẫu thuật

Nói về những điều tích cực sau khi thay đổi diện mạo, Ca Trần Khánh Du vui vẻ cho biết: “Cứ sáng ra nhìn vào kiếng và cười hoài.

Sau khi phẫu thuật, rất nhiều người ngạc nhiên vì sự thay đổi này. Có nhiều người còn không nhận ra em. Bây giờ em đã tự tin hơn, chủ động giao tiếp nói chuyện… Và người mà vui nhất là bà nội em”.

Bản thân Khánh Du cũng không thể tin được sau khi phẫu thuật chữa móm sắc diện của mình lại thay đổi đến vậy

Thu Trang bày tỏ sự ngỡ ngàng: “Từ lúc em bước ra là chị đã giật mình, vì không thể tin em và người trong hình trước đây là một. Từ trước đến nay chị chưa bao giờ nghĩ thẩm mỹ lại có thể điều trị như thế này, thực sự bây giờ em đã có một diện mạo rất đẹp rồi chứ không chỉ bình thường đâu. Chúc mừng em” – Thu Trang chia sẻ.

Thu Trang chia sẻ niềm vui với Khánh Du

Nhắc đến người đồng hành cùng Khánh Du trong suốt hành trình, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ: “ Bà không có tiền nhưng vẫn tìm mọi cách, quyết tâm. Tôi cảm thấy rất cảm động. Nhắc tới bà nội Khánh Du, chắc không ai quên được ấn tượng, một người bà nội tuyệt vời như vậy”.

Bà nội Khánh Du đã hơn 80 tuổi, bà là người lính cuối cùng của anh hùng Nguyễn Thị Định. Hơn 50 năm tuổi Đảng, bà đang bị ung thư gan, đã điều trị 6 đợt, nhưng vẫn luôn hy vọng tìm lại ngoại hình bình thường cho cháu trai.

Khánh Du và bà nội lúc nào cũng quấn quýt

Sau một hành trình thực hiện giấc mơ của mình, Khánh Du cảm động: “Em xin cảm ơn Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Bác đã cho em cuộc sống mới, một khởi đầu mới. Mà điều đó, em thường chỉ thấy được ở trong mơ thôi”.

Hiện tại Khánh Du đã sở hữu diện mạo điển trai

Tập 24 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc