Phạm Hương bị diễn đàn Hoa hậu quốc tế “tố” nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

Thông tin Hoa hậu Phạm Hương bị diễn đàn nhan sắc Panama khẳng định đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khiến cộng đồng người hâm mộ một phen “dậy sóng”. 

Phạm Hương bị diễn đàn Hoa hậu quốc tế “tố” nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

Theo đó, diễn đàn Panama viết: “Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn vẻ ngoài mà một số hoa hậu đã có trước khi tham dự một cuộc thi sắc đẹp. Trường hợp ngày hôm nay là Phạm Hương – người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.  Như các bạn có thể thấy, khi xem bức ảnh bên trái, cô gái trẻ này đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để đi đến ngoại hình như ngày hôm nay.

Thật sự đó là một sự thay đổi tuyệt vời để trở nên hoàn hảo hơn. Cô gái xinh đẹp này đã dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, và đối với nhiều người, họ thật buồn khi cô ấy trượt top 15 chung cuộc. Còn bạn, bạn nghĩ gì về sự thay đổi của Hương?”.

Bài viết này đã nhận được rất nhiều sự đồng ý từ phía công chúng. Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả quốc tế bày tỏ sự ngỡ ngàng trước hình ảnh được cho là trước phẫu thuật thẩm mỹ” của Phạm Hương. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng đẹp bằng việc can thiệp “dao kéo” là chuyện hết sức bình thường để nhan sắc trở nên cuốn hút hơn. 

Hình ảnh thể hiện sự khác biệt về nhan sắc của Phạm Hương.

Thực tế, nhan sắc của Phạm Hương cũng là chủ đề bàn tán của khán giả Việt từ rất nhiều năm qua. Thế nhưng, không có những bàn chứng chính xác nên những thông tin Phạm Hương phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là đồn đoán lan truyền rộng rãi. 

Tất nhiên, kèm theo tin đồn này là những hình ảnh trước đây và hiện tại cho thấy sự khác biệt của Phạm Hương. Nhưng, đây cũng chỉ là đồn đoán. Bởi cũng có nhiều người không can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ mà nhan sắc cũng bị “biến đổi” theo thời gian nhờ cách chăm sóc. 

Thời điểm Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Ban tổ chức cuộc thi thậm chí còn nhận được mail “nặc danh” đính kèm hình ảnh người đẹp Hải Phòng thay đổi nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. 

Song, BTC kịch liệt bác bỏ và khẳng định nhan sắc của Phạm Hương là tự nhiên khi cô qua được 2 vòng kiểm định nhân trắc học. Bản thân người đẹp gốc Hải Phòng cũng một mực phủ nhận tin đồn “dao kéo”. Mặc dù vướng nhiều tin đồn thẩm mỹ, nhưng nhan sắc này vẫn vượt qua tất cả khi chạm tay tới vương miện. 

Phạm Hương lúc đoạt giải Hoa hậu và khi làm người mẫu trước đây.

Một số hình ảnh của Phạm Hương tại thời kỳ “đỉnh cao” nhan sắc 

Dù chưa xác thực được Phạm Hương có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, nhưng những hình ảnh trên đã cho thấy nhan sắc của người đẹp đang dần thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc