Phan Kim Tiền: “Để làm con gái 1 ngày, em nguyện đánh đổi mạng sống”

Từng nổi tiếng trên mạng với hình ảnh chua ngoa, đanh đá, nhưng ít ai biết đã có lúc “Con Bóng Long Xuyên” Phan Kim Tiền sẵn sàng đánh đổi mạng sống để làm con gái, dù chỉ một ngày.

Câu chuyện về Phan Kim Tiền trở nên xinh đẹp thời gian vừa qua dường như đã khiến không ít người suy ngẫm. Xinh đẹp có thực sự quan trọng để phải đánh đổi cả mạng sống và thực hiện ước mơ?

Người ta thường bảo nhau, vẻ đẹp tâm hồn mới là cái để đánh giá một người. Nhưng nếu ấn tượng về vẻ ngoài không xinh đẹp, người đối diện có cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân?

Mãi đến tận bây giờ, khi đã hoàn toàn trở thành một thiếu nữ, Kim Tiền vẫn không khỏi chạnh lòng về những chuyện đã qua.

Như bao người con gái khác, Kim Tiền vốn dĩ rất mỏng manh. Chỉ bởi cô trót mang thân phận “hồn cô xác cậu” nên người đời cứ thế vùi dập. Phan Kim Tiền luôn phải đối mặt với những lời bong đùa, trêu chọc, kì thị giới tính. Để rồi, “cô gái” thường xuyên phản kháng và đáp trả. Có lẽ chỉ khi tỏ ra mình đanh đá, hung hăng Kim Tiền mới tạo được vỏ bọc để che đậy những tổn thương trong tâm hồn.

“Thời gian trước ám ảnh em bởi những câu nói đau lòng. Người ta gọi em là đứa không cha, không mẹ, mà còn bị bê-đê. Em gần như tránh né mọi người hoặc không sẽ phản kháng quyết liệt. Em không muốn mình trở nên đanh đá, em chỉ muốn sống đúng với bản chất của mình. Nhiều lần em tự hỏi, ước mong đó có gì là sai?”. Kim Tiền chia sẻ trong nghẹn ngào.

Sau rất nhiều lần “xù lông” để bảo vệ mình trước dư luận xã hội, Phan Kim Tiền đã quyết định tìm cho mình một hướng đi: mới mẻ và khả quan. Thay đổi về thể xác. Nhưng hành trình đổi thay thân xác không hề đơn giản, để bắt đầu Tiền đã phải chịu muôn ngàn nỗi đau.. Những đồng lương ít ỏi em kiếm được từ việc phục vụ, đa phần em đều dành hết cho việc mua hoocmon để tiêm vào cơ thể. Người có tiền thì đến bệnh viện, còn Kim Tiền để tiết kiệm em sẽ tự tiêm. Khát khao trở thành con gái của em rất lớn nên em sẽ làm mọi cách để thực hiện nó.

“Có người từng hỏi em, liệu em có chắc chắn với quyết định này, liệu rằng Phan Kim Tiền có thực sự muốn trở thành một người con gái đúng nghĩa? Mỗi lần như thế, em luôn khẳng định đây là ước mơ cả đời. Em nguyện đánh đổi cả mạng sống này để được  làm con gái, một ngày thôi em cũng chịu. Cho em hạnh phúc một ngày thôi em cũng cam lòng”.

Qua nhiều lần trăn trở và vùng vẫy trong khó khăn, Phan Kim Tiền quyết định chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để hiện thực hóa ước mơ trở thành con gái.  Nâng ngực Golden Line là phương pháp mà Tiền lựa chọn để sở hữu hình thể của một người phụ nữ. Sau hàng giờ phẫu thuật, Kim Tiền đã hoàn toàn lột xác khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo chia sẻ của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, vì Kim Tiền vốn dĩ là một người nam nên phẫu thuật nâng ngực cũng khác hơn so với nữ giới. Với cơ địa của nam giới khi muốn can thiệp nâng ngực trước tiên phải tiến hành chích hoocmon để tái tạo vùng cơ sau đó mới có thể tiến hành đặt túi ngực.

Giờ đây, khi đã hoàn thiện ước mơ, Kim Tiền đã thực sự trở thành người con gái nữ tính và dịu dàng. “Với vẻ ngoài như hiện tại, em mới là chính em – Một người phụ nữ xinh đẹp. Giờ đây, em đã có thể làm những gì mình muốn. Sống cuộc đời tốt hơn và trở thành một người có ích”. Kim Tiền chia sẻ.

Chìa khoá hạnh phúc của phụ nữ chính là ĐẸP VÌ MÌNH. Nếu không có một con Bóng Long Xuyên quyết tâm thay đổi, liệu chúng ta có nhìn thấy một Phan Kim Tiền xinh đẹp như hôm nay. Ý thức về sắc đẹp chính là điều kì diệu tạo dựng hạnh phúc của bản thân. Xinh đẹp không còn là điều khó thực hiện chỉ cần bạn liên hệ với Bệnh viện JW ngay hôm nay! Hãy biến mình trở thành người hạnh phúc với diện mạo ưa nhìn! 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: