Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Chất lượng quyết định chi phí

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? là thắc mắc của rất nhiều người mắc khuyết điểm hô hàm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chuẩn xác nhất. 

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Chất lượng quyết định chi phí
Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Chất lượng quyết định chi phí

>> Xem thêm: Phẫu thuật chỉnh hô và những lưu ý không nên bỏ qua

PHẪU THUẬT HÀM HÔ GIÁ BAO NHIÊU? 

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp thẩm mỹ được đánh giá cao bởi các chuyên gia tạo hình hàm mặt. Kỹ thuật này có khả năng giải quyết tận gốc các vấn đề răng miệng, giúp gương mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn. 

Tuy vậy, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cũng là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn mức chi phí cần bỏ ra cho một ca phẫu thuật chỉnh hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Điều này nhằm giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính. 

Thực tế cho thấy, phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có sự am hiểu chuyên sâu về cấu trúc xương hàm mặt, đồng thời thực hiện thao tác chuẩn xác nhất. Chính vì vậy, giá phẫu thuật chỉnh hô thường chênh lệch nhiều hơn so với các dịch vụ khác. Tuy nhiên, kết quả bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng với những gì đã bỏ ra. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng thành công công nghệ chỉnh sửa hàm hô chuyển giao từ Hàn Quốc. Tại đây đã thực hiện thành công hơn 1.500 ca phẫu thuật hàm hô móm, giúp hàng ngàn người có được diện mạo hoàn thiện như mong đợi. 

>>> Click xem ngay: Bảng giá phẫu thuật hàm hô 2019 [Mới Nhất]

TIÊU CHÍ QUYẾT ĐỊNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ BAO NHIÊU TIỀN 

Khi thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật nào, việc thảo luận kỹ lưỡng với bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu và chi phí thực hiện là điều vô cùng quan trọng. Bởi, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau: 

Theo đó, những tiêu chí tác động đến mức giá chỉnh sửa hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bao gồm: 

– Mức độ hô hàm và vị trí răng lệch dẫn đến tình trạng hàm hô (có người hô 1 hoặc 2 hàm). 

– Các thủ tục kiểm tra sức khỏe như: thử máu, chụp X quang, thăm khám qua hệ thống máy CT 3D… đảm bảo bạn đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. 

Cận cảnh máy CT 3D chuyên sâu trong phẫu thuật hàm mặt tại bệnh viện JW Hàn Quốc.
Cận cảnh máy CT 3D chuyên sâu trong phẫu thuật hàm mặt tại bệnh viện JW Hàn Quốc.

– Thăm khám và phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình hàm mặt. 

– Hệ thống phòng mổ, trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình phẫu thuật…

– Địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn chỉnh sửa khuyết điểm hàm hô. 

PHẪU THUẬT HÀM HÔ CÓ ĐAU KHÔNG? 

Bên cạnh chi phí thực hiện thì phẫu thuật hàm hô có đau không? cũng trở thành mối bận tâm của rất nhiều người. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết, trước khi phẫu thuật hàm hô bác sĩ áp dụng công nghệ gây mê nên bạn không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.  

Phẫu thuật hàm hô được thực hiện bằng biện pháp gây mê nên không hề gây đau đớn hay khó chịu.
Phẫu thuật hàm hô được thực hiện bằng biện pháp gây mê nên không hề gây đau đớn hay khó chịu.

Ngoài ra, sau ca phẫu thuật vùng xương hàm mặt sẽ xuất hiện tình trạng sưng ê nhẹ. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về cảm giác đau đớn sau khi cắt xương chỉnh sửa hàm hô. 

Mặt khác, để có kết quả chỉnh sửa hàm hô an toàn và hiệu quả, bạn cần tuân thủ đúng chỉ định chăm sóc của bác sĩ chuyên khoa. Trường hợp có gì khác thường cần báo với bác sĩ để được can thiệp kịp thời. 

>>> Click xem thêm: Phẫu thuật hàm hô có đau không?

CHẤT LƯỢNG QUYẾT ĐỊNH CHI PHÍ PHẪU THUẬT HÀM HÔ

BS Tú Dung cho hay, chi phí phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã được niêm yết và công khai rõ ràng, minh bạch nên trong suốt quá trình thực hiện sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh sửa hàm hô tại bệnh viện chúng tôi.

Sau đây là những lợi ích bạn nhận được khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn số 1 tại Việt Nam: 

– TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ PHẪU THUẬT HÀM HÔ CHUẨN HÀN 

Phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã bao gồm các dịch vụ thăm khám, phòng mổ, kiểm tra sức khỏe, chăm sóc hậu phẫu… Do đó, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật hàm hô đạt chuẩn 5 sao mà không phải trải thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào. 

Đặc biệt, toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết phẫu thuật theo đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật cho bạn một kết quả thẩm mỹ như mong đợi. 

Đội ngũ bác sĩ JW uy tín, giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn
Đội ngũ bác sĩ JW uy tín, giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn

– HỒI PHỤC SAU 10 NGÀY PHẪU THUẬT 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi duy nhất ứng dụng thành công màng tế bào PRP (được chiết xuất từ tế bào huyết tương giàu tiểu cầu của chính cơ thể khách hàng), thúc đẩy quá trình liền xương diễn ra an toàn, nhanh chóng. Sau 10 ngày phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt bình thường. 

Màng PRP hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.
Màng PRP hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

– GIẢI QUYẾT DỨT ĐIỂM HÀM HÔ, MANG LẠI GƯƠNG MẶT CÂN ĐỐI TỰ NHIÊN 

Khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng vì kết quả đẹp tự nhiên như mong đợi. Theo dõi hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn xác định rõ ràng chất lượng mà chúng tôi mang lại. 

Khách hàng Trà My (17 tuổi, Đà Nẵng) trước và sau khi phẫu thuật hàm hô.
Khách hàng Trà My (17 tuổi, Đà Nẵng) trước và sau khi phẫu thuật hàm hô.
Khách hàng Kim Anh (23 tuổi, Bình Thuận) sở hữu gương mặt "vạn người mê" sau phẫu thuật hàm hô.
Khách hàng Kim Anh (23 tuổi, Bình Thuận) sở hữu gương mặt “vạn người mê” sau phẫu thuật hàm hô.

>>> Click xem ngay Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đây là một bước tiến mới trong khoa học thẩm mỹ, giúp khuôn mặt “Tuyệt mỹ” ngay sau khi thực hiện phẫu thuật hàm.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: