Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu tại TPHCM?

Trong cấu trúc gương mặt, hàm móm là dạng khuyết điểm lớn gây bất cân xứng và sai lệch khớp cắn. Do đó, lựa chọn phẫu thuật hàm móm để cải thiện chính là nhiệm vụ quan trọng của mỗi nười. Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu? Làm thế nào để phẫu thuật hàm an toàn?

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu tại TP.HCM-hình 1
Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu tại TPHCM?

Phẫu thuật hàm móm – Nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên nhân xuất hiện hàm móm?

Theo các chuyên gia, khuyết điểm hàm móm tồn tại bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số trường hợp do di truyền từ gia đình. Tuy nhiên, nhiều trường hợp móm xuất hiện là do bẩm sinh, người thân không có ai mắc phải khuyết điểm này.

Móm là một dạng khuyết điểm hình thành do cấu trúc xương hàm dưới phát triển mạnh đẩy nhiều về phía trước. Mặc khác, nhiều trường hợp móm do xương hàm dưới phát triển còn xương hàm trên lùi vào sau quá nhiều.

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu tại TP.HCM-hình 2
Tình trạng hàm móm khiến xương hàm dưới nhô ra phía trước nhiều

Mắc phải hàm móm khiến khớp cắn bị lệch nhau quá nhiều. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây ra những hệ lụy về sức khỏe và vẻ ngoài:

+ Việc ăn nhai khó khăn do hai hàm không khớp. Về lâu dài, khách hàng có thể bị lệch cơ thái dương.

+ Hàm móm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa vì thức ăn không được nhai kỹ.

+ Móm khiến hàm dưới phát triển mạnh và đưa ra ngoài nhiều, gương mặt không cân xứng, tác động xấu đến vẻ ngoài.

+ Móm ảnh hưởng đến phát âm và giọng nói. Hơn 80% người mắc khuyết điểm móm bị nói ngọng và không rõ chữ.

+ Móm chính là tác nhân xấu khiến nhiều người mặc cảm, tự ti. Tâm lý bản thân xấu và không muốn giao tiếp với thế giới xung quanh.

Khắc phục phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt dưới sự hỗ trợ của máy cắt xương. Theo đó, phần xương hàm dưới nhô ra sẽ được cắt chỉnh, đảm bảo hai hàm khít lại sau phẫu thuật, giúp mặt cân đối hơn.

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu tại TP.HCM-hình 3
Mô phỏng quá trình phẫu thuật cắt xương hàm móm

Để xác định tình trạng móm, bác sĩ phải sử dụng máy CT3D để xem xét cấu trúc xương hàm mặt. Từ đó, bác sĩ sẽ can thiệp cắt xương hàm, thống nhất khớp cắn, đảm bảo hàm cân đối.

>>> Click xem thêm: Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền? Bảng giá phẫu thuật hàm móm mới nhất 2019

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu – Chia sẻ từ khách hàng thực tế

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu tại TP.HCM-hình 4

Ca Trần Khánh Du – Bến Tre: ” Đối với em, phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện JW chính là bước ngoặc lớn giúp bản thân thay đổi cuộc sống. Từ nhỏ, hàm dưới của em đã đưa ra ngoài nhiều và khiến việc ăn nhai khó khăn. Mặc dù rất muốn cải thiện khuyết điểm này nhưng gia cảnh nhà em khó khăn, sống với bà nội từ nhỏ, ông bà chỉ dựa vào lương hưu. Mặc dù vô cùng buồn tuổi về khuyết điểm bản thân nhưng em không dám nghĩ đến phẫu thuật. Biết đến Bệnh viện JW Hàn Quốc đã lâu và đăng kí tham dự “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”, em may mắn được Bệnh viện hỗ trợ kinh phí phẫu thuật. Cảm xúc vỡ òa khi em là khách hàng được tài trợ kinh phí, được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Giờ đây, với ngoại hình mới, em có thể tự tin trong cuộc sống. Bệnh viện JW và bác sĩ Tú Dung đã sinh ra em lần 2 trong đời”.

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu tại TP.HCM-hình 5

Hồng Anh – Vũng Tàu: “Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu là câu hỏi tôi đã đặt ra rất nhiều trong những năm trước. Tuy nhiên, tôi đã tìm được lời giải đáp thuyết phục khi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tình trạng mặt lệch, xương hàm dưới nhô ra phía trước khiến tôi vô cùng tự ti và xấu hổ. Tôi đã từng bị bạn bè trêu chọc, đã từng có thời gian mắc bệnh trầm cảm, đã từng không nghĩ gì đến tương lai và cuộc sống. Tuy nhiên, nhờ phẫu thuật hàm móm, tôi đã có được gương mặt đẹp. Nhờ phẫu thuật, tôi đã xin vào làm lễ tân tại chính nơi mình thực hiện thẩm mỹ. Từ đây, tôi có cơ hội tiếp xúc với khách hàng, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân để làm động lực cho những trường hợp mắc khuyết điểm giống tôi. Đến với Bệnh viện JW, các bạn sẽ có được gương mặt hoàn toàn mới và khuyết điểm hàm móm sẽ không còn là nỗi bận tâm lớn của nhiều người”.

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu tại TP.HCM-hình 6

Đỗ Hoàng Anh: “Ước mơ làm ca sĩ nhưng gương mặt mắc khuyết điểm hàm móm khiến công việc của tôi cản trở rất nhiều. Tìm hiểu nhiều địa điểm thẩm mỹ nhưng tôi quyết định đến Bệnh viện JW để phẫu thuật hàm móm. Được chính tay bac sĩ Dung phẫu thuật hàm, gương mặt tôi đã thêm cân đối và trẻ trung hơn. Cảm ơn bác sĩ Dung đã tạo cơ hội để tôi viết tiếp ước mơ ca sĩ của mình”.

Bệnh viện JW – Thương hiệu thẩm mỹ chất lượng tại Việt Nam

Được xem là thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Việt Nam, Bệnh viện JW chính là nơi hỗ trợ các giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại.

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu tại TP.HCM-hình 7
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

JW được khách hàng biết đến là nơi tin cậy phẫu thuật hàm mặt. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện là người có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp.

Phẫu thuật hàm móm an toàn tại Bệnh viện JW

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật hàm mặt an toàn, JW sử dụng hệ thống trang thiết bị tối tân. Trong đó, máy CT3D có tác dụng xác định hiệu quả cấu trúc xương hàm mặt. Từ đó, bác sĩ sẽ ứng dụng máy cắt xương tác động trực tiếp vào khuyết điểm hàm móm, can thiệp nhanh chóng.

Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu tại TP.HCM-hình 8
Màng tế bào PRP được sử dụng để bao bọc đầu xương khi phẫu thuật hàm móm

Để hạn chế sưng đau khi phẫu thuật hàm mặt, bác sĩ của JW chủ trương sử dụng màng PRP. Được lấy từ máu tự thân của mỗi người và lọc qua hệ thống ly tâm, màng PRP kích thích quá trình lành xương nhanh, rút ngắn ½ thời gian hồi phục so với trước.

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện đường môt bên trong khoang miệng, đảm bảo không tồn tại sẹo xấu. Hơn hết, quá trình thẩm mỹ được gây mê nên khách hàng không có đau đớn nhiều.

Bệnh viện JW Hàn Quốc  chính là câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc nên phẫu thuật hàm móm ở đâu của nhiều khách hàng.

Hàm móm có di truyền không? Phẫu thuật hàm móm có đau không? Tất cả những câu hỏi của khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình khi đến với Bệnh viện JW.

>>> Click xem ngay Phẫu thuật hàm móm: Phục hồi nhanh – Không đau – Khộng sẹo – Khác biệt ngay sau phẫu thuật. Hàng nghìn người bị móm đã hết móm nhờ áp dụng phương pháp chỉnh hàm móm này. Phẫu thuật hàm móm giúp bạn cải thiện tình trạng miệng móm chỉ sau một lần phẫu thuật, không gây đau nhiều, hoàn toàn không sẹo hoặc bất kì dấu vết phẫu thuật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: