Chi phí phẫu thuật hàm hô quyết định bởi yếu tố nào?

“Phẫu thuật hàm hô đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi, từ một người tự ti và mặc cảm trong, tôi đã có thể tìm được công việc mình yêu thích, giúp đỡ gia đình và sống cuộc đời vui vẻ đúng nghĩa”- Nguyễn Thị Dung.

Chi phí phẫu thuật hàm hô bao nhiêu là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm trước khi thực hiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, muốn thẩm mỹ đẹp và an toàn, khách hàng cần cân nhắc trong việc lựa chọn địa điểm.

Tái sinh cuộc đời từ những ca hàm hô định mệnh

Nguyễn Thị Dung, cô gái trẻ với bao ước mơ và hy vọng nhưng khuyết điểm hàm hô quá nặng đã khiến Dung sống cuộc đời mặc cảm và tự ti. Dung không có bạn bè, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên cô gái trẻ chưa một lần dám ước mơ phẫu thuật hàm hô. Và rồi, tia hy vọng được mở ra với cô gái trẻ, qua chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, Dung đã được phẫu thuật hàm hô miễn phí và từ đó thay đổi cuộc đời của mình. Có công việc mới, tự tin hơn trong công việc và có nhiều mối quan hệ hơn đó chính là những ưu điểm vượt trội của Dung sau ca phẫu thuật định mệnh.

Nguyễn Thị Dung sau ca phẫu thuật hàm hô định mệnh tại JW

Những trường hợp phẫu thuật hô hiệu quả tại JW

Đinh Thị Trà, người phụ nữ có khuyết điểm hàm hô quá nặng đã luôn sống trong mặc cảm và tự ti. Chồng của Trà là người khiếm thị, cô con gái mắc bệnh liên miên, người phụ nữ trẻ không dám nghĩ đến việc phẫu thuật hàm hô bởi hoàn cảnh không cho phép. May mắn được biết đến chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” tại JW, Trà đã đăng kí và được hỗ trợ một phần kinh phí lớn, hiện thực hóa ước mơ sở hữu nụ cười đẹp như bao người.

Hiện Đinh Thị Trà đã phẫu thuật thành công và đang có cuộc sống viên mãn bên chồng và con của mình, tất cả đều nhờ bác bác sĩ JW đã hỗ trợ thực hiện thành công ca phẫu thuật định mệnh.

>> Click xem thêm chi phí phẫu thuật hàm hô nói lên chất lượng thẩm mỹ

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện chuẩn Hàn

JW là bệnh viện thẩm mỹ có hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã mang đến những ca phẫu thuật hàm hô thành công hơn cả mong đợi.

Hệ thống máy móc hiện đại tại JW

Các bác sĩ chuyên tâm phẫu thuật hàm hô tại JW

Chi phí phẫu thuật hàm hô tại JW có giá cả phải chăng, luôn tương xứng với chất lượng thẩm mỹ và minh chứng rõ ràng nhất chính là hàng trăm ca phẫu thuật hàm hô chất lượng mỗi năm.

>> Click xem ngay giá phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu? Bảng giá phẫu thuật hàm hô mới nhất 2019.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: