Chi phí phẫu thuật hàm hô nói lên chất lượng thẩm mỹ

Hơn 30% dân số Việt Nam mắc khuyết điểm hô do hàm cần được phẫu thuật để cải thiện. Và, hẵn là ai cũng tò mò về chi phí phẫu thuật hàm hô trước khi lựa chọn và thẩm mỹ.

Chi phí phẫu thuật hàm hô nói lên chất lượng, hiệu quả thẩm mỹ, kỹ thuật và thời gian duy trì sau này của địa điểm chúng ta lựa chọn.

Khuyết điểm hàm hô – Cản trở lớn trong giao tiếp

Sinh ra trong đời, ai cũng từng mơ ước có được ngoại hình cân đối, ấn tượng. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng may mắn có được những điều ấy, nhiều trường hợp mắc phải khuyết điểm hàm hô đã chấp nhận sống chung với nó cả cuộc đời.

Phẫu thuật hàm hô an toàn được thực hiện theo quy trình khép kín

Phương pháp phẫu thuật hàm hô ra đời như một phép màu giải quyết triệt để những trường hợp hô do hàm phức tạp. Công nghệ này tác động và dời khối hàm vào trong, can thiệp để có được tính thẩm mỹ cao khi thực hiện, giải quyết được nỗi lo và nụ cười gượng gạo của bao người.

Tùy vào nguyên nhân hô mà bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp phù hợp để khuyết điểm ấy được loại bỏ, mang lại nụ cười tự tin và ấn tượng cho khách hàng.

>> Click xem thêm phẫu thuật hô vẩu hàm có thực sự hiệu quả không?

Chi phí phẫu thuật hàm hô nói lên điều gì?

Nếu một địa điểm thẩm mỹ có chất lượng tốt, bác sĩ thẩm mỹ giỏi, kỹ thuật phẫu thuật an toàn…Thì dĩ nhiên, chi phí của nó cũng tương đối cao. Bởi như chúng ta biết, chất lượng luôn đi đôi với giá cả trong thẩm mỹ và thông điệp “tiền nào của đó” như ông bà thường nói rất đúng đắn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt chất lượng tại hội thảo thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm phẫu thuật hàm hô uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây là địa điểm có bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung –Người có kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 ca hàm mặt khó tại Việt Nam. Cũng là nơi có máy móc hiện đại, ứng dụng màng tế bào PRP trong phẫu thuật hàm hô với tính năng kích thích xương nhanh lành sau phãu thuật.

Màng tế bào PRP được ứng dụng trong phẫu thuật hàm hô tại JW

JW đã là nơi thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phẫu thuật hàm hô miễn phí, mang lại nụ cười tự tin và thay đổi cuộc sống của hàng trăm khách hàng.

Trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

Có thể nói, phẫu thuật hàm hô tại JW không chỉ giúp khách hàng đổi khác về ngoại hình mà còn mang đến tâm hồn tự tin, rộng mở.

>> Click xem ngay chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? Bảng giá phẫu thuật hàm hô mới nhất 2019.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: