Hạ gò má – bí quyết thay số mệnh, đổi cuộc đời

Theo quan niệm của người Á Đông, phụ nữ sở hữu gò má cao sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chuyện tình duyên và khó khăn trong công việc và cuộc sống. Đó là lý do phương pháp hạ gò má ra đời để khắc phục những khuyết điểm ấy cho phái đẹp.

Hạ gò má cao là phương pháp hiện qua một ca phẫu thuật đơn giản nhằm khắc phục nhanh khuyết điểm xương gò má phát triển quá mức trên gương mặt, công nghệ này được phái đẹp lựa chọn nhiều.

Gò má cao mang tướng sát phu, đúng hay sai?

Quan niệm của người xưa cho rằng những người phụ nữ sở hữu gò má cao sẽ có tính cách hung dữ, đây là tướng “sát chồng”. Do đó, phụ nữ gò má cao thường gặp trắc trở trong chuyện tình duyên, không được gia đình chồng thương yêu và ủng hộ.

Tuy chưa có một nghiên cứu nào khẳng định chắc chắn những người có gò má cao mang tướng “sát phu” và lấy phải họ phái mạnh sẽ gặp trắc trở trong cuộc sống nhưng có một điều chắc chắn là phụ nữ sở hữu gò má cao trông vô cùng kém duyên. Đôi  “lưỡng quyền quá cao” khiến chị em trông hốc hác và già hơn so với tuổi, nó còn là nguyên nhân chính gây nên tình trạng “dữ dằn” khi nhìn vào.

Phụ nữ có gò má cao mang tướng sát phu

>> Click xem thêm hạ gò má có ảnh hưởng gì không?

Gò má cao phải làm sao?

Hạ gò má là phương pháp tác động trực tiếp vào vùng xương gò má giúp gương mặt trẻ trung, ấn tượng và nữ tính. Phương pháp này được thực hiện bằng cách tác động vào vùng xương gò má và hạ thấp bằng kỹ thuật L Shaft với đường mổ sâu trong miệng, hạn chế đau đớn và để lại sẹo khi thẩm mỹ.

Phương pháp hạ gò má được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác, tỉ mỉ và mang đến tính an toàn cao. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ khéo léo cân đối hai gò má để sau khi thẩm mỹ xong có được độ cân đối và mang lại gương mặt trẻ trung, ấn tượng sau khi thực hiện.

Phẫu thuật hạ gò má tại JW

Địa điểm hạ gò má an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa điểm thẩm mỹ uy tín, thực hiện phương pháp hạ gò má nhanh chóng và an toàn cho các tín đồ thẩm mỹ. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ lắng nghe ý kiến và mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp.

Hạ gò má tại JW được thực hiện theo quy trình chuẩn an toàn

Với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn cùng sự giúp sức đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại, hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chí an toàn, không đau đớn nhiều, không để lại sẹo xấu.

Sau khi thực hiện hạ gò má tại JW, khách hàng được các bác sĩ hỗ trợ và hướng dẫn quá trình chăm sóc hậu phẫu hiệu quả để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, không ảnh hưởng đến công việc và chất lượng sống.

Khách hàng thực hiện việc hạ xương gò má tại JW

Nếu khách hàng đang lo lắng về đôi “lưỡng quyền” cao của mình thì hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ  Hàn Quốc JW để thực hiện phương pháp hạ gò má an toàn, tin chắc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được gương mặt trẻ trung ấn tượng sau khi hạ gò má chuẩn đẹp tại JW.

>> Click xem ngay hạ gò má ở đâu đẹp?. Chia sẻ từ những người đã thực hiện phẫu thuật hạ xương gò má thành công và đẹp.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc