Nâng mông nội soi có nguy hiểm không? Chuyên gia thẩm mỹ vòng 3 trả lời

Hỏi: Chào bác sĩ chuyên khoa, em muốn có vòng 3 to và quyến rũ nên có ý định thực hiện nâng mông. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ, em còn phân vân không biết nâng mông nội soi có nguy hiểm không. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

(Khánh Linh – TP.HCM)

Nâng mông nội soi có nguy hiểm không - hình 1
Nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

Mến chào Khánh Linh. Cảm ơn bạn đã quan tâm cũng như gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc nâng mông nội soi có nguy hiểm không, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ nhanh chóng giải đáp tường tận cho bạn.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là gì?

Trước khi giải đáp về vấn đề nâng mông có nguy hiểm không, bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn biết về công nghệ nâng mông nội soi như thế nào.

Phẫu thuật nâng mông là phương pháp làm đẹp tân tiến được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Công nghệ này được thực hiện bằng cách sử dụng túi độn mông cao cấp đưa vào bên trong cơ thể. Túi độn này có tên gọi là Nano Chip, có bê mặt Nano mềm mại và con chip siêu thông minh.  Từ đó, vòng 3 được tôn tạo nhanh chóng với sức hút khó cưỡng.

Nâng mông nội soi có nguy hiểm không - hình 2
Nâng mông nội soi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu chất lượng, diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng

Điểm khác biệt của nâng mông nội soi chính là sử dụng phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách mông ở phần rãnh. Từ đó, bằng sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu chất lượng, thành mông sẽ được phóng to lên gấp 10 lần.

Nhờ có hệ thống nội soi mà quá trình nâng mông diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn. Từ đó, túi độn mông được đưa vào trong chính xác, đảm bảo vẻ ngoài cân đối và tự nhiên nhất.

Nâng mông nội soi có nguy hiểm không?

Nâng mông có nguy hiểm không sẽ còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau từ túi độn, phương pháp và tay nghề của bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay, phẫu thuật nâng mông nội soi được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và tiện lợi. Công nghệ này thực hiện theo tiêu chí hạn chế xâm lấn quá nhiều vào cơ thể. Quá trình đưa túi độn mông vào trong diễn ra đơn giản, nhanh chóng với độ chính xác cao.

Nâng mông nội soi có nguy hiểm không - hình 3
Bác sĩ Tú Dung cho rằng nâng mông nội soi có tinh an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mông nội soi hàng đầu Việt Nam cho rằng: “Nâng mông nội soi sẽ không hề nguy hiểm. Ngược lại, kỹ thuật này có tính an toàn cao vì được tuân thủ quy trình thẩm mỹ khép kín đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nhờ có hệ thống máy nội soi tân tiến, bác sĩ sẽ có thao tác nâng mông chính xác, hiệu quả cao”.

Được đánh giá là ca thẩm mỹ tương đối khó, độ phức tạp cao. Các chuyên gia khuyên khách hàng khi nâng mông cần lựa chọn những nơi uy tín, có độ tin cậy cao để thực hiện. Từ đó, kết quả thẩm mỹ mới có được tính chuẩn xác như mong muốn.

Quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi an toàn

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Đơn vị tiên phong thực hiện nâng mông nội soi 4.0 đã đưa ra quy trình thẩm mỹ chuẩn với chất lượng vượt trội.

Bước 1: Tại JW, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám cho từng trường hợp cụ thể. Lúc này, các bác sĩ sẽ tận tình giải đáp các thắc mắc khác nhau của khách hàng, giúp mọi người lựa chọn túi nâng mông phù hợp.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Nhằm đảm bảo đủ sức khỏe của khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ kiểm tra tất cả các xét nghiệm cần thiết. Nếu đủ điều kiện về sức khỏe, khách hàng sẽ được xắp lịch phẫu thuật.

Xem quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi an toàn, chất lượng

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mông nội soi. Khách hàng sẽ được tiền mê. Sau đó bác sĩ chuyên khoa bóc tách mông, sử dụng túi độn Nano Chip chất lượng đưa vào trong dưới sự hỗ trợ của hệ thống nội soi tân tiến.

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm để theo dõi tình hình sức khỏe và có chế độ chăm sóc hậu phẫu phù hợp

Bước 5: Tái khám, chăm sóc đúng hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa

Việc thực hiện nâng mông theo đúng quy trình chuẩn sẽ hạn chế thấp nhất những đau đớn, giúp kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nâng mông nội soi có nguy hiểm không - hình 4
Kết quả nâng mông nội soi an toàn được thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Do đó, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn chủ trương nâng mông nội soi an toàn cho khách hàng, thực hiện tuân thủ đúng những nội quy được đề ra. Chưa kể, sau khi ứng dụng công nghệ nâng mông chất lượng, mọi người còn được bác sĩ hỗ trợ cách chăm sóc hậu phẫu đúng, chế độ ăn uống phù hợp để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trên đây là tổng hợp câu trả lời cho thắc mắc nâng mông nội soi có nguy hiểm không của bạn Khánh Linh. Hy vọng với những chia sẻ và tư vấn về phương pháp nâng mông, bạn có thể đưa ra được quyết định thẩm mỹ phù hợp.

>> Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của túi nâng mông Silk Surface

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: