Biện pháp khắc phục môi bị trề

Nhiều người bẩm sinh ngay từ khi sinh ra và lớn lên đã không may sở hữu đôi môi bị trề. Khuyết điểm này vô tình làm cho gương mặt kém duyên và thiếu đi sự tự tin trong cuộc sống. Ngày nay, thông qua kĩ thuật thu mỏng môi bạn có thể cải thiện sở hữu bờ môi đẹp như ý.

Đối tượng phù hợp cho thẩm mỹ môi bị trề

+ Người sở hữu môi có khuyết điểm 

+ Môi bị trề 

+ Môi quá dày

+ Những người mong muốn cải thiện đôi môi cân xứng hơn

Biện pháp thực hiện thu môi

Để giải quyết tình trạng môi bị trề, bạn cần đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra sau đó bác sĩ sẽ tìm đề ra biện pháp cải thiện phù hợp. 

Hiện nay, việc điều trị môi trề thường được tiến hành tại bệnh viện thẩm mỹ bằng biện pháp cắt môi dày hay còn gọi là thu gọn môi.  Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện đường cắt rạch tại vị trí niêm mạc môi dưới, từ đó thu bớt một phần và tạo dáng cho hai bờ môi cân bằng theo đúng tỉ lệ ước lượng trước đó. 

Việc thực hiện tạo hình dáng môi rất quan trọng đường khâu thẩm mỹ, để có được sự cân bằng làm cho môi hết trề bác sĩ phải sử dụng loại chỉ chuyên dụng, độ bền bỉ cao và tiến hành đường khâu tinh tế.

Chỉnh sửa tạo dáng môi

Lưu ý khi thẩm mỹ môi

Hiện nay, rất nhiều khách hàng tiến hành thẩm mỹ tạo hình môi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Theo khuyến cáo của các chuyên gia tại đây, thẩm mỹ môi cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

+ Việc thay đổi các tỉ lệ cần được định sẵn trước khi phẫu thuật

+ Khách hàng cần gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp và đề xuất nguyện vọng thay đổi. Tỉ lệ thay đổi và mức độ thay đổi cần được báo rõ cho khách hàng

+ Phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ nhiều kinh nghiệm, đường khâu tinh tế

Hình ảnh trước và sau khi thu mỏng môi

+ Thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ, hậu phẫu cần được chăm sóc kĩ lưỡng

Để sở hữu dáng môi đẹp hoàn thiện bạn cần 3-6 tháng để cơ địa lành thương toàn bộ. 

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul Hàn Quốc. Với tiêu chí nhượng quyền thương hiệu trực tiếp, JW đáp ứng những tiêu chuẩn chung về kĩ thuật và trình độ cao trong thẩm mỹ. 

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc

Đối với mọi trường hợp cơ địa, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW luôn có hướng đề xuất cải thiện phù hợp và an toàn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bệnh viện uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực thẩm mỹ, hãy tìm tới JW để được tư vấn và cải thiện bản thân. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: