Cằm V line chuẩn đẹp phải như thế nào?

Xu hướng thẩm mỹ để có dáng cằm V line thon gọn đang được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, chuẩn của chiếc cằm đẹp như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

cam-v-line

Được xem là vị trí ấn tượng trên gương mặt, cằm quyết định đến sự sắc sảo và đường nét ấn tượng khi nhìn vào. Để sở hữu dáng cằm đẹp, khách hàng nên thực hiện phương pháp gọt cằm V line.

Cằm V line là gì?

Không ít người thắc mắc về dáng cằm V line. Nói một cách dễ hiểu, cằm V line là dáng cằm có hình chữ V cân đối, tạo nên hình tam giác cá tính khi nhìn vào gương mặt. Dáng cằm này mang đến cho người sở hữu gương mặt thanh tú và ấn tượng. Đây được xem là chuẩn của vẻ đẹp hiện đại, mang đến tính thẩm mỹ cao khi nhìn vào.

cam-v-line-2

Chuẩn của chiếc cằm V line ấn tượng

Xu hướng thẩm mỹ cằm V line bắt nguồn từ Hàn Quốc và hiện đang được đông đảo chị em phụ nữ Việt Nam lựa chọn và thực hiện.

Làm sao để sở hữu dáng cằm chuẩn đẹp?

Nếu bạn khát khao có được dáng cằm hình chữ V ấn tượng nhưng không biết làm thế nào thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Công nghệ gọt cằm, độn cằm V line tại JW sẽ giúp khách hàng có được dáng cằm như mong muốn.

cam-v-line-3

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

+ Với những dáng cằm lẹm, cằm ngắn kém duyên. Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ tiến hành phương pháp độn cằm, khắc phục hiệu quả tình trạng cằm thiếu hụt và tạo ra gương mặt thanh tú.

Tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ cằm V line tại JW

+ Trường hợp cằm vuông và thô: Các bác sĩ sẽ tiến hành xem xét cấu trúc xương và thực hiện gọt cằm. Phương pháp này giúp gương mặt chuẩn V line, không có xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe.

JW thực hiện độn cằm và gọt cằm theo quy trình thẩm mỹ khép kín. Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn, xem xét cấu trúc xương thông qua hệ thống máy CT3D và từ đó có cách can thiệp phù hợp.

cam-v-line-4

Kết quả gọt cằm V line an toàn

cằm V line

Độn cằm V line tại JW

Hướng dẫn cách chăm sóc độn cằm, gọt cằm

+ Chườm đá nếu xuất hiện tình trạng sưng đau

+ Không tập thể dục và vận động mạnh sau khi phẫu thuật

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao với vết thương sau phẫu thuật như hải sản, thịt bò..

cam-v-line-6

kiêng sử dụng những thực phẩm kích ứng vết thương 

+ Không tự ý tháo băng ép vết thương sau phẫu thuật

+ Tái khám và thực hiện thẩm mỹ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: