Cắt môi dày giá bao nhiêu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín?

Ngoài đôi mắt, chiếc mũi hay cặp chân mày, đôi môi cũng là một điểm khiến gương mặt trở nên thanh tú. Một đôi môi căng mọng và quyến rũ ít nhiều sẽ thu hút đối phương. Nhưng thực chất đâu phải ai cũng sở hữu đôi môi như thế. Với khuyết điểm môi dày hay môi trề khiến chị em rất tự ti. Chính vì thế chị em hay tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi dày để khắc phục những khuyết điểm nói trên. Phương pháp này hiệu quả như thế nào và cắt môi dày giá bao nhiêu cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Hiệu quả của việc phẫu thuật cắt môi dày

Bạn thiếu tự tin vì làn môi quá dày và trề ra phía trước khiến gương mặt không xinh đẹp việc phẫu thụật thu gọn môi, cắt môi dày hay tạo hình môi sẽ giúp bạn có được một đôi môi đầy quyến rũ. Đem lại cho bạn sự tự tin và một làn môi gợi cảm đầy cuốn hút. Bạn không còn phải mất thời gian với việc trang điểm hàng giờ để che đi khuyết điểm nữa, thay vào đó bạn có thể tự tin với đôi môi chuẩn đẹp, căng đầy sau khi phẫu thuật cắt môi dày.

Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi sở hữu đôi môi căng đầy cuốn hút nhờ phẫu thuật môi dày

Phẫu thuật cắt môi dày là gì?

Phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng là tiểu phẩu đơn giản mà bác sĩ sẽ lấy bớt niêm mạc miệng để thu gọn bớt phần môi đỏ, đối với trường hợp môi quá dày có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi để có thể thu gọn môi của bạn.

Hình ảnh mô phẫu quá trình thu gọn môi dày 

Sau khi đo đạc và tính toán Bác sĩ sẽ vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi. Tiếp theo đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc sau khi gây tê tại chỗ một cách khéo léo để tránh gây ra sẹo cho vùng môi. Vùng môi của bạn có thể bị sưng trong khoảng tuần đầu tiên sau phẫu thuật.

Địa chỉ cắt môi dày uy tín

Phẫu thuật cắt môi dày có thể coi là một kỹ thuật đơn giản, tuy nhiên đôi môi có đẹp hay không lại đòi hỏi đội ngũ bác sĩ có đảm bảo tay nghề cao, cơ sở vật chất có hiện đại, quá trình thực hiện và hậu phẫu sau phẫu thuật có tốt. Phương pháp này được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện theo nguyên tắc đề cao sự an toàn. Trước khi tiểu phẫu, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng,  và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thật phù hợp để mang đến kết quả tốt.

Bệnh viện Thẩn mỹ JW Hàn Quốc sẽ là địa chỉ uy tín giúp bạn sở hữu một đôi môi gợi cảm đầy quyến rũ.

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc bạn có thể an tâm vềchất lượng cũng như độ an toàn trong suốt ca phẫu thuật.

Ngoài phẫu thuật caứt môi dày, JW còn mang đến khách hàng dịch vụ làm đầy môi cho những ai sở hữu bờ môi quá mỏng và muốn cải thiện sao cho cân đối, phù hợp nhất với khuôn mặt của mình.

Cắt môi dày giá bao nhiêu?

Bạn có thể tham khảo về chi phí thẩm mỹ môi của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật caứt môi dày an toàn và hiệu quả tại JW

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc