Lấy túi mỡ má – bí quyết cho gương mặt thanh tú tự nhiên

Thời gian, tuổi tác và chế độ ăn uống khiến mỡ thừa tích tụ nhiều trên gương mặt, đặc biệt là ở vùng má. Do đó, cách tốt nhất để khắc phục nhanh tình trạng này chính là sử dụng phương pháp lấy túi mỡ má cho mình.

Lấy túi mỡ má vừa là bí quyết giúp cho gương mặt thon gọn và thanh tú, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn sau khi thực hiện, giúp chị em có được gương mặt cân đối và hài hòa cho mình.

Tại sao nên lấy túi mỡ má?

Như chúng ta biết, trong cấu trúc khuôn mặt, các túi mỡ má đóng vai trò làm đầy thể tích gương mặt, khiến đôi má trở nên phúng phính hơn. Mỡ má thường nằm sâu bên trong má và lượng mỡ má khác nhau ở mỗi người, điều này phụ thuộc vào các yếu tố như di truyền, tình trạng béo phì…

Mỡ tích tụ nhiều trên mặt khiến chị em cảm thấy vô cùng tự ti trong việc giao tiếp 

Ở nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, lượng mỡ này quá nhiều khiến vùng má bị phồng lên, bầu bĩnh quá mức. Lớp mỡ này không dễ dàng loại bỏ được dẫu có tập thể dục thường xuyên. Những túi mỡ này đặc và nằm sâu trong hốc má nên không thể loại bỏ bằng những phương pháp hút mỡ thông thường, cần sử thực hiện ngay kỹ thuật lấy túi mỡ má để mang lại sự săn chắc và thon gọn trên khuôn mặt của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt mang thương hiệu Hàn Quốc

Lấy túi mỡ má được thực hiện như thế nào?

Cấu trúc túi mỡ má của mỗi người hoàn toàn khác nhau, do đó, không có một quy chuẩn nào cho số lượng mỡ lấy ra. Tùy theo tình trạng và lượng mỡ của mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hút mỡ phù hợp nhất, thông thường, kỹ thuật lấy túi mỡ má được thực hiện một cách nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ gây tê và rạch một đường mổ nhỏ trong rìa miệng, ở khu vực các răng hàm và thực hiện đưa túi mỡ má ra bên ngoài.

Khách hàng thực hiện lấy túi mỡ má và đã sở hữu được gương mặt thon gọn cho mình

Sau khi tực hiện phương pháp lấy túi mỡ má, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được gương mặt thanh tú, không có bất cứ biến chứng nào trong quá trình thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Cách chăm sóc sau khi lấy túi mỡ má

BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW đã chia sẻ cách chăm sóc sau tiểu phẫu lấy túi mỡ má như sau:

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ cách chăm sóc sau khi lấy túi mỡ má

+ Khách hàng nên chườm đá lạnh để ép lên vùng mổ, hạn chế sưng và phù nề vùng phẫu thuật.

+ Sau 24 giờ đầu sau mổ, chỉ nên sử dụng thức ăn dạng lỏng, những ngày kế tiếp có thể sử dụng những thức ăn mềm.

+ Hạn chế tác động vào vùng mỡ má trong 2 tuần sau khi thực hiện tiểu phẫu. Không dùng mỹ phẩm tác động vào vùng mặt, khi ra đường nhớ sử dụng khẩu trang và những vậ dụng khác bảo vệ da khỏi bụi bẩn và những tác động từ bên ngoài.

Phương pháp lấy túi mỡ má tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng cần được thực hiện ở nơi uy tín và chất lượng để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt, đó là lý do khách hàng cần tìm kiếm những địa điểm thẩm mỹ chất lượng và tin cậy cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: