Phương pháp treo chân mày là gì?

Từ xa xưa, cha ông ta đã có câu: “Nét phượng mày ngài”. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của đôi chân mày đẹp đối với thẩm mỹ gương mặt. Tuy nhiên qua thời gian, quá trình lão hóa khiến đuôi mắt bị sụp. Vì thế, rất nhiều người đã nhờ cậy phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày để chân mày được nâng lên vị trí ban đầu giúp cho đôi mắt trở nên đẹp hơn gấp bội.

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày  là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da trùng quanh mắt, nâng phần chân mày lên, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo.

Vì sao bạn nên phẫu thuật treo chân mày?

+ Tạo dáng mới cho đôi chân mày. Với những trường hợp chân mày nằm ngang hoặc có khuynh hướng đi cong cụp xuống, bạn có thể phác họa đôi chân mày theo ý thích của mình. Từ đó các Bác sĩ sẽ tạo cho bạn vẻ đẹp như bạn mong muốn để đạt độ thẩm mỹ tối ưu.

+ Phần da và mỡ thừa ở giữa cung mày và mí mắt sẽ được lấy đi. Mắt bạn không còn cảm giác nặng nề khi thực hiện phẫu thuật treo chân mày. Sau khi đã hoàn thành phẫu thuật, vùng da này sẽ được căng ra, nếp nhăn hoàn toàn biến mất, gương mặt tươi trẻ và bộc lộ được vẻ đẹp vốn có của mi mắt.

+Phẫu thuật treo chân mày làm mờ đi hay mất đi hẳn những các vết chân chim, dấu vết thời gian trên gương mặt rất khó xử lý.

Những trường hợp nên áp dụng treo chân mày

+ Khách hàng có nhu cầu tạo dáng mày mới, phù hợp với khuôn mặt.

+ Khách hàng có vầng trán quá cao, khoảng cách lông mày quá gần với mắt, trông thiếu thẩm mỹ.

+ Khách hàng mong muốn xóa bỏ vết xăm mày cũ bị xấu, mờ.

+ Khách hàng bị sụp mí mắt.

+ Nâng chân mày áp dụng cho cả nam và nữ khoảng 30 – 50 tuổi. Trong đó, nâng chân mày bằng phẫu thuật: thường áp dụng cho khách hàng từ 40 tuổi trở lên, da chùng, da thừa nhiều và chân mày bị chảy xệ xuống thấp do lão hóa.

Ưu điểm nổi bật khi thực hiện Treo Chân Mày tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ treo Treo Chân Mày – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín JW Hàn Quốc có những ưu thế vượt bậc sau:

+ Tạo cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu như khi trẻ: Nhờ đó dáng chân mày sẽ cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt đẹp hơn do không còn sụp mí, nhìn tổng thể khuôn mặt sẽ trở nên trẻ đẹp hơn rất nhiều.

+ 20 phút có đôi chân mày đẹp:  Treo chân mày bằng chỉ không phẫu thuật là phương pháp hiện đại không xâm lấn phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, thực hiện trong thời gian nhanh chóng, chỉ 20 phút.

+ Khác biệt so với phương pháp treo chân mày truyền thống: Tác động của sợi chỉ là nâng cơ vùng chân mày trong làm căng da, ăn chắc và làm trẻ hóa da vùng mắt, vùng thái dương.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng: Sau khi thực hiện treo chân mày,  không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể đi làm, sinh hoạt bình thường. Treo chân mày bằng chỉ được thực hiện treo một lần duy nhất cho tổng thể phần mí trên và mí dưới.

Hình ảnh khách hàng đã sử dụng dịch vụ treo chân mày tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

treo-chan-may-benh-vien-tham-my-uy-tin-4

Bảng giá dịch vụ: Treo chân mày

Bệnh Viện JW Hàn Quốc