Treo chân mày – bí quyết nâng cung chân mày lên cao chỉ trong 20 phút

Từng đường nét trên gương mặt không chỉ thể hiện được vẻ đẹp và còn cho biết bạn là ai trong cuộc sống, không hòa lẫn với bất cứ ai. Và, đôi mắt và chân mày chính là hai nhân tố quan trọng mang lại sự tươi sáng và linh hoạt cho gương mặt, đó là lý do chị em nào cũng mong muốn sở hữu chân mày đẹp với đường nét thanh tú và ấn tượng.

Treo chân mày không phẫu thuật được xem là bí quyết mới giúp chị em giải quyết nhanh nỗi lo cung chân mày bị sụp và lão hóa do thời gian, tuổi tác. Đây là phương pháp hiện đại được thực hiện nhanh chóng với hiệu quả lâu dài.

Chỉ định thực hiện treo chân mày bằng chỉ

Những khách hàng có cung chân mày chảy xệ, đầu chân mày cụp xuống và có dấu hiệu lão hóa khiến đôi mắt già đi trông thấy, đây là những trường hợp cần thực hiện phương pháp treo chân mày bằng chỉ để khắc phục.

Không tác động đến da thịt, không cắt rạch và tất nhiên là sẽ không phẫu thuật. Phương pháp treo chân mày bằng chỉ chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng bằng cách vô cùng đơn giản, chỉ cần luồng 4 đến 5 sợi chỉ chuyên biệt để kéo toàng bộ cung chân mày lên, chị em có thể nhanh chóng khắc phục được tình trạng sụp mí, lão hóa và những dấu hiệu chảy xệ của phần đuôi chân mày.

Chuyên gia nói gì về phương pháp treo chân mày bằng chỉ

Những sợi chỉ sẽ nhanh chóng được cố định ở phần chân tóc, quá trình thực hiện diễn ra trong 20 phút với cảm giác thoải mái cho người thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì lâu dài, chị em hoàn toàn yen tâm với lựa chọn của mình.

Thẩm mỹ treo chân mày tại JW và tiêu chí 3 không

Sẽ thật sự thiếu xót khi khách hàng thực hiện phương pháp treo chân mày mà không lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Đây là địa điểm thẩm mỹ tin cậy, cũng là nơi tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày bằng chỉ hiện đại trong 20 phút.

Bác sĩ JW Việt Nam không ngừng nghiên cứu và phát minh ra những công nghệ thẩm mỹ mới

Dưới sự hỗ trợ đắt lực từ tay nghề bác sĩ cộng với hệ thống máy móc hiện đại và kỹ thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ TS.BS Hong Lim Choi – chủ tịch hội thẩm mỹ mắt tại Hàn Quốc nên phương pháp treo chân mày bằng chỉ tại đây độc quyền và có được những ưu điểm nổi bật.

TS.BS Hong Lim Choi thường xuyên về JW Việt Nam hỗ trợ chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt

Hơn hết, JW chủ trương thực hiện công nghệ treo chân mày bằng chỉ hiện đại theo tiêu chí 3 không an toàn trong thẩm mỹ đó chính là không đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không để lại sẹo xấu. Và, JW cũng đảm bảo tiêu chí 3 được, đó chính là được ứng dụng công nghệ hiện đại, được trẻ trung và được chính tay các bác sĩ chuyên khoa mắt thực hiện.

Trước và sau khi thực hiện treo chân mày bằng chỉ hiện đại của JW

Không cần quảng cáo nhiều, treo chân mày bằng chỉ tại JW chính là lựa chọn không thể tốt hơn cho khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc