Thu gọn đầu mũi có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ, tôi có đầu mũi to và hơi thô. Vì muốn thu gọn đầu mũi để có được tính thẩm mỹ nên tôi đã tìm hiểu các phương pháp. Tuy nhiên, lo lắng lớn nhất của tôi là sẹo xấu xuất hiện. Bác sĩ cho tôi biết thu gọn đầu mũi có để lại sẹo không?

(Thúy Anh, Đồng Nai)

thu-gon-dau-mui

Chào Thúy Anh.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về việc “thu nhỏ đầu mũi có để lại sẹo không” sẽ được các chuyên gia tư vấn hiệu quả.

Sở hữu phần đầu mũi quá to khiến người trong cuộc cảm thấy tự ti, đặc biệt là phụ nữ. Theo quan niệm của người xưa, đàn ông đầu mũi to sang và có đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Tuy nhiên, phụ nữ có đầu mũi to sẽ gặp trắc trở trong tình duyên, cuộc sống không được may mắn, hậu vận không tốt.

thu gọn đầu mũi,

Dựa vào từng trường hợp mà phương pháp thu gọn đầu mũi sẽ được ứng dụng phù hợp

Phương pháp thu nhỏ gọn đầu mũi ra đời có tác dụng khắc phục hiệu quả khuyết điểm này, giúp người thực hiện có được dáng mũi gọn và cân đối hơn.

Để thực hiện thu gọn đầu mũi, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám và xác định nguyên nhân khiến phần đầu mũi to và thô. Thông thường, có hai nguyên nhân chính là so sụn và và mô mềm. Và, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ bóc tách, can thiệp loại bỏ phần đầu mũi to, khắc phục hiệu quả khuyết điểm này.

Thu gọn đầu mũi có để lại sẹo không?

Được xem là tiểu phẫu nhỏ, phương pháp thu gọn đầu mũi tác động bằng cách bóc tách cánh mũi ra, cắt bỏ bớt phần mô mềm và sụn làm to đầu mũi, khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

thu-gon-dau-mui-3

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện thu gọn đầu mũi cho khách hàng đúng nguyên tắc thẩm mỹ

Công nghệ này được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 30 phút đã có được hiệu quả tốt. Để hạn chế sẹo xấu xuất hiện sau thẩm mỹ, bác sĩ sẽ khéo léo cắt nhích lên phần giao giữa nền mặt và mũi để không co kéo sẹo.

Sau khi thực hiện, các bác sĩ sẽ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc hậu phẫu để quá trình hồi phục diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng và sẹo xấu xuất hiện.

hình ảnh thu gọn đầu mũi

Kết quả sau khi thực hiện thu gọn đầu mũi an toàn

Thúy Anh thân mến, thu gọn đầu mũi không xuất hiện sẹo xấu nếu bạn chọn đúng địa điểm an toàn như Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Hãy đến JW nếu bạn muốn có đầu mũi đẹp và cân đối.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc