Trẻ hóa mặt với phương pháp độn thái dương

Khuyết điểm thái dương không đầy đặn khiến gương mặt trở nên góc cạnh, co thóp, không cân xứng với tổng thể. Phương pháp độn thái dương ra đời có tác dụng cải tổ và khắc phục trường hợp này chỉ trong 45 phút.

don-thai-duong

Hiểu rõ hơn về công nghệ độn thái dương

Thái dương là một trong những nhân tố cấu thành nên gương mặt và quyết định đến sự ấn tượng khi nhìn vào. Khi thái dương đầy đặn, gương mặt sẽ căng ra và trẻ hóa. Ngược lại, thái dương co hóp vào trong gây nên tình trạng lão hóa và kém duyên xuất hiện.

Phương pháp độn thái dương được áp dụng cho những trường hợp như:

+ Những người trung niên mong muốn cải thiện gương mặt

+ Khuyết điểm mặt trái lê cần làm đầy hai bên

+ Lão hóa khiến mặt có thái dương lõm sâu

+ Trường hợp hai bên thái dương có da chùn nhão và xuất hiện nếp nhăn

don-thai-duong-2

Tùy vào trường hợp cụ thể mà phương pháp độn thái dương sẽ được tiến hành

Độn thái dương được thực hiện như thế nào?

Theo cấu trúc xương hàm mặt, hai bên thái dương thường có dấu hiệu lõm sâu vào trên trong. Khi có tuổi, phần thái dương bắt đầu xuất hiện lão hóa và góc cạnh, khiến gương mặt trông mất cân đối.

Phương pháp độn thái dương ra đời được ứng dụng rộng rãi cho những trường hợp này. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và phân tích cấu trúc xương, từ đó can thiệp công nghệ độn thái dương phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

don-thai-duong-3

Độn thái dương đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và máy móc hiện đại

Trong 45 phút, bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu độn an toàn vào bên trong phần thái dương và khắc phục được tình trạng hõm sâu xuất hiện, giúp gương mặt có được sự cân đối, giải quyết hiệu quả lão hóa.

Độn thái dương an toàn ở đâu?

Phương pháp độn thái dương hiện đang được rất nhiều người quan tâm và muốn thực hiện. Tuy nhiên, để có được tính an toàn cao và hiệu quả tốt, khách hàng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn địa điểm.

don-thai-duong-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín cho khách hàng lựa chọn

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là thương hiệu uy tín, ứng dụng các loại hình thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, công nghệ độn thái dương của JW được thực hiện nhanh chóng, tính an toàn cao với kết quả ổn định.

Bằng quy trình thẩm mỹ khép kín, khách hàng thực hiện độn thái dương sẽ được thăm khám trực tiếp và từ đó ứng dụng máy móc hiện đại.

don-thai-duong-5

kết quả trước và sau khi độn thái dương tại JW

Sau thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa của JW tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách nhất.

Đến với JW, khách hàng sẽ có được gương mặt ấn tượng, khắc phục hiệu quả tình trạng thái dương hõm sâu kém duyên chỉ trong thời gian ngắn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc