Làm đẹp tại địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc chính hiệu

Thời gian vừa qua, không ít những nạn nhân của thẩm mỹ đã phải lãnh hậu quả đáng tiếc vì dại dột tin tưởng những địa chỉ thẩm mỹ “đột lốt” Hàn Quốc. Tại Việt Nam Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc mới là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc chính thống được nhượng quyền từ bệnh viện tạo hình thẩm mỹ Jeong Won tại Thủ Đô Seoul. 

thẩm mỹ hàn quốc

Lợi dụng quảng cáo

Thông qua google để tìm kiếm các thông tin liên quan đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, vô số từ khóa nổi lên, nhưng lại dẫn về địa chỉ bệnh viện khác không phải JW. Điều này vô tình hướng bạn đọc đến một địa chỉ không chính thống, gây nhầm lẫn. 

Theo xác nhận của Ban quản lý Bệnh viện JW Hàn Quốc, tại Việt Nam JW là thương hiệu nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc. JW hiện đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó Việt Nam may mắn sở hữu thương hiệu này.  Chỉ có một JW tại Việt Nam mà thôi. 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chuẩn 5 sao đã có mặt tại Việt Nam

Hoạt động chuyên môn hóa

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, hoạt động làm đẹp diễn ra toàn diện trên mọi lĩnh vực bao gồm:

+ Phẫu thuật làm đẹp toàn diện

+ Nha khoa

+ Chăm sóc và điều trị da

Theo đó, mỗi chuyên khoa được đảm nhận bởi một bác sĩ chuyên môn. Điều này đảm bảo cho các phẫu thuật được phát huy tối đa hiệu quả. Thay vì một bác sĩ tham gia tất cả các phẫu thuật sẽ không đảm bảo tay nghề và khả năng y học. Mô hình này hiện đang được áp dụng khá phổ biến tại Hàn Quốc và các Quốc gia phát triển đòi hỏi nguồn nhân lực trình độ cao và chuyên môn hóa. 

Hiện nay JW đang sở hữu các chuyên khoa riêng biệt bao gồm: 

+ Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

+ Viện nâng ngực 3D

Các chuyên gia hàng đầu trong nâng ngực hội tụ tại JW

+ Trung tâm tái phẫu thuật mắt

+ Chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt

+ Viện chăm sóc và điều trị da Vip Beauty Center JW

+ Trung tâm cấy ghép implant

+ Trung tâm nha khoa JW

Đến với JW khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu làm đẹp cao cấp với trải nghiệm 5 sao. 

Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe

Để trở thành bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính hiệu, ngoài hoạt động nhượng quyền thương hiệu, JW còn phải đảm bảo hoạt động theo các quy định hiện hành của nhà nước và pháp luật Việt Nam. Bệnh viện hoạt động công khai, minh bạch theo cấp phép của Bộ Y tế. Đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam phải được cấp chứng chỉ hành nghề mới có đủ thẩm quyền tham gia phẫu thuật. 

Ngoài ra, bệnh viện phải có quy trình tư vấn, phẫu thuật và thăm khám rõ ràng cho khách hàng. Các quy trình đảm bảo thông tin khách hàng được lưu trữ sử dụng khi cần thiết. Có chính sách bảo vệ cho khách hàng khi phát sinh vấn đề.

bác sĩ Hàn Quốc thăm khám và tư vấn cho khách hàng tại JW

Cơ sở vật chất, hệ thống máy móc cũng là một trong những tiêu chí quan trọng đảm bảo an toàn cho khách hàng thẩm mỹ và chất lượng bệnh viện. Hiện nay tại JW hệ thống máy móc được nhập khẩu tại các Quốc gia như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thụy Điển, Nhật Bản… Máy móc được kiểm định bởi tổ chức FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam.

Công nghệ hiện đại chuẩn Quốc tế

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Làm đẹp tại JW, quý khách hàng sẽ được bảo vệ tối đa các quyền lợi bao gồm:

+ Thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo

+ Có cơ hội được tư vấn, thăm khám, phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc khi có nhu cầu

+ Thẩm mỹ hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện

+ Trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn 5 sao

+ Có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ

Khi có ý định làm đẹp, để bảo vệ bản thân và mang đến hiệu quả tối đa mỗi người hãy là một tín đồ làm đẹp thông thái, chọn lựa cho mình một địa chỉ chính hiệu, an toàn và uy tín. JW sẽ luôn là chọn lựa đáng tin cậy.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc