Nâng mũi Hàn Quốc đẹp chuẩn sao Hàn

Tín đồ làm đẹp Việt Nam nhiều năm qua đổ xô nhau đi nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, giá trị nhận lại không phải lúc nào cũng đúng là dáng mũi chuẩn phù hợp với gương mặt và sở thích của chủ thể. Trong khi đó, không phải nơi nào cũng thẩm mỹ đúng công nghệ và vật liệu chuẩn Hàn.

Hiểu rõ về nâng mũi Hàn Quốc

Hàn Quốc từ xưa đến nay đã được mệnh danh là cái nôi của nền thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là thuật ngữ phổ biến bao hàm quá nhiều những công thức làm đẹp mũi: Nâng mũi đặt sụn; Nâng mũi bọc sụn; Nâng mũi S Line… đều có thể tóm gọn trong nâng mũi Hàn Quốc. 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc thực chất cũng rất phong phú và đa dạng, các chuyên gia sẽ xem xét từng trường hợp cơ địa, dáng hình gương mặt và dáng mũi hiện tại để tìm ra phương pháp phù hợp cho từng chủ thể. 

Hiện nay, tại Việt Nam công nghệ nâng mũi Hàn Quốc phổ biến được nhiều người biết đến là kĩ thuật thẩm mỹ mũi S Line. Theo đó, trong nâng mũi sử dụng 2 loại sụn riêng biệt là sụn lấy từ chính cơ thể người thực hiện kết hợp với sụn nhân tạo để làm cao sống mũi. 

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân-Bệnh viện thẩm mỹ JW

+ Sụn nhân tạo: Là silicon có cấu tạo dẻo, nhẹ và bền bỉ tương thích với cơ thể. Để thẩm mỹ hiệu quả, sụn này có nhiều size dáng phù hợp với từng chiếc mũi để độ cao được điều chỉnh.

Sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi

+ Sụn tự thân: Được lấy từ 3 vị trí trên cơ thể là tai, vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Để dáng mũi được thẳng, đầu mũi dài, trụ mũi cần vững vàng và đầu mũi được bảo bọc cẩn thận tránh tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng. Chính vì vậy, sụn tự thân có trách nhiệm thực hiện việc này một cách tốt nhất.

Ba vị trí lấy sụn tự thân

Đối tượng phù hợp với nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc

+ Người sở hữu dáng mũi thấp

+ Đầu mũi ngắn, cánh mũi rộng

+ Xương mũi gồ

+ Người từng phẫu thuật mũi thất bại

Trong tất cả các phương pháp nâng mũi, công nghệ nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc là phương thức làm đẹp được đánh giá cao về sự cải thiện toàn diện. Nâng mũi không chỉ dừng lại ở việc làm cao dáng mũi mà còn chỉnh sửa được các khuyết điểm khác. Kèm theo đó, những người từng thẩm mỹ mũi hỏng có thể được cải thiện triệt để, tái tạo dáng mũi.

Nâng mũi S Line mang lại dáng mũi có đường cong tinh tế chữ S tự nhiên

Nâng mũi quy trình an toàn khép kín

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi công nghệ chuẩn Hàn được chuyển nhượng trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. 

Thẩm mỹ nâng mũi đảm bảo đúng chuẩn, hệ thống công nghệ JW được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ), KFDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hàn Quốc) cùng với Bộ Y tế Việt Nam.

Phẫu thuật công nghệ hiện đại, vô trùng vô khuẩn

Quy trình nâng mũi tại JW được tiến hành an toàn và khép kín. Ngay từ khâu thăm khám, khách hàng được tư vấn bởi chuyên gia, từ đó lựa chọn cho mình phương pháp cải thiện phù hợp. Việc kiểm tra sức khỏe toàn diện được diễn ra ngay sau đó, để bảo đảm chủ thể đủ khả năng bước vào ca phẫu thuật. Cuối cùng là khâu phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. 

Khách hàng nâng mũi S Line tại JW

Để duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên, thông thường cần đến 3-6 tháng để cơ thể bình phục toàn diện. Từ đó mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp tổng thể. Thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo sau khi phẫu thuật và không hề có cảm giác đau đớn.

Nếu bạn đang băn khoăn, muốn thay đổi dáng mũi của bản thân có thể liên hệ đến bệnh viện JW Hàn Quốc để được tư vấn chi tiết.

Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng- phường Bến Thành – quận 1 TP.HCM

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: