Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tinh tế từng góc nhìn

Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line Plus là sáng chế hàng đầu của chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Man Koon Suh. Với bước cải tiến vượt bậc, biến chứng mũi bóng đỏ lộ sóng không còn là nỗi lo cho những cơ địa lâu lành thương.

Các công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu hiện nay

Nâng mũi Hàn Quốc  là thuật ngữ dùng chung cho các loại phẫu thuật mũi có nguồn gốc từ xứ Kim Chi. Cho đến thời điểm hiện tại, nâng mũi đã đạt đến trình độ cao với nhiều kĩ thuật khá phức tạp.

Thẩm mỹ mũi hiện nay bao gồm các công nghệ:

+ Nâng mũi đặt sụn: Dành cho những người có dáng mũi đẹp sẵn mà sống mũi thấp.

+ Nâng mũi bọc sụn: Ứng dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, kèm theo sụn tai hoặc sụn vách ngăn mũi để bao bọc lại phần sụn nhân tạo, bảo vệ đầu mũi khỏi lộ sóng.

Sụn hiện đại dùng trong nâng mũi với nhiều size dáng phù hợp cho từng đối tượng

+ Nâng mũi cấu trúc S Line: Chỉnh hình dáng mũi toàn diện, cũng ứng dụng 2 loại sụn. Nhưng thẩm mỹ có thể chạm đến xương, thu gọn xương mũi bè, kéo dài đầu mũi, cắt cánh mũi, chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh.

3 loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi S Line

+ Nâng mũi S Line Plus: Tương tự như kĩ thuật nâng mũi S Line nhưng phát triển vượt bậc hơn ở chỗ ứng dụng màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) vào trong nâng mũi. Cho dáng mũi đẹp và lành thương nhanh gấp 5 lần bình thường.

PRP dùng trong nâng mũi làm cho đầu mũi tăng sinh mô nhanh với làn da mũi mịn màng chống bóng đỏ và lộ sóng gấp nhiều lần so với nâng mũi thường

Làm đẹp là sự phù hợp

Với hàng loạt công nghệ làm đẹp dáng mũi như hiện tại, các tín đồ thẩm mỹ có vô số chọn lựa cho bản thân. Nhiều người nghĩ rằng cứ chọn phương pháp đắt tiền nhất, hiện đại nhất là có thể đạt đến vẻ đẹp hoàn mỹ. Sự thực không phải như vậy.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Bất kể là nâng mũi hay loại hình thẩm mỹ nào cũng có yếu tố để đánh giá. Do mỗi người sở hữu phần cơ địa khác nhau, vì vậy sự thay đổi cần phải phù hợp không quá lạm dụng vì chưa chắc đã đạt hiệu quả mà lại tốn kém kinh phí”.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trước khi thẩm mỹ khách hàng sẽ được tư vấn cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ giúp khách hàng chọn ra cho mình phương thức làm đẹp phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất. Không như một số đơn vị khác dùng chiêu trò để ép buộc khách phải thực hiện dịch vụ đắt tiền hay nhiều dịch vụ cùng một lúc.

JW hội tụ những bác sĩ thay đổi số phận

Bệnh viện JW, cam kết thẩm mỹ mũi với các tiêu chí:

+ An toàn cho người thực hiện

+ Thẩm mỹ theo quy trình khép kín

+ Hiệu quả thấy rõ ngay sau khi thẩm mỹ

+ Không đau đớn kéo dài

+ Chế độ chăm sóc và bảo vệ khách hàng

+ Mô hình bệnh viện 5 sao, công nghệ chuẩn Hàn Quốc với tiêu chí nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won tại Seoul – Hàn Quốc

Công nghệ hiện đại tại JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Thẩm mỹ mũi mang lại sự khác biệt cho tổng diện gương mặt

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: