Nâng mũi Hàn Quốc S Line Plus đẹp chuẩn tinh tế mọi góc nhìn

Bạn sở hữu da đầu mũi mỏng nhưng vẫn mong ước sở hữu dáng mũi cao, hoặc bạn đã từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa hài lòng. Ngày nay, bằng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S Line Plus, những yêu cầu trên sẽ được giải quyết nhanh chóng, cho bạn dáng mũi đẹp tinh tế mọi góc nhìn.

nâng mũi Hàn Quốc

Da đầu mũi mỏng không còn là vấn đề

Đối với thẩm mỹ mũi, trước đây những người có vùng da mũi mỏng rất lo ngại khi có ý định làm đẹp.Vì hầu hết các trường hợp này sau khi nâng mũi mũi đều bị biến chứng bóng đỏ hoặc bị lộ sóng mũi. Do đó, việc nâng mũi bị hạn chế. Thậm chí, nhiều người phải nhờ cậy đến các biện pháp hỗ trợ từ chế phẩm da sinh học.

Ngày nay, thẩm mỹ đã đạt đến trình độ cao. Sự ra đời của nâng mũi Hàn Quốc  với kĩ thuật S Line Plus mở ra nhiều cơ hội làm đẹp cho những đối tượng nói trên. Từ việc ứng dụng màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu có trong máu (hay còn được gọi tắt là PRP). Nâng mũi giảm thiểu tối đa biến chứng, cùng với đó là ưu điểm thời gian lành thương nhanh gấp 5 lần bình thường.

Nâng mũi S Line Plus đẹp chuẩn mọi góc nhìn

Vì sao nâng mũi Hàn Quốc S Line Plus không biến chứng?

Hiệu quả của việc nâng mũi được hoàn thiện bởi tác dụng của PRP, nhờ đó hỗ trợ tối đa việc thẩm mỹ. 

+ Màng PRP được lấy từ máu của chính chủ thể thẩm mỹ, trải qua quá trình ly tâm để lấy được phần huyết tương giàu tiểu cầu. 

+ PRP được đặt vào đầu mũi, làm tăng sinh tế bào nhanh chóng. Ngoài ra các chức năng của PRP còn được đánh giá là vô cùng “lợi hại”, với lượng Collagen dồi dào, cho làn da vùng mũi độ mịn màng và dày dặn. Theo thời gian bảo vệ đầu mũi bền vững.

+ Nâng mũi ứng dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo (sống sụn nhân tạo với nhiều size dáng phù hợp cho mọi độ cao mong muốn. Sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn sườn và sụn tai).

+ Nâng mũi hạn chế tối đa biến chứng, với thời gian bền vững, an toàn cho mọi cơ địa. 

Hiệu quả của màng PRP đã được Y học chứng minh và ứng dụng trong nhiều trường hợp phẫu thuật. Tuy nhiên, đến cuối năm 2017 TS.BS Man Kooh Suh  – 1 trong 5 bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đã phát minh và ứng dụng thành công công nghệ này trong nâng mũi. Nhờ đó, tạo điều kiện cho các trường hợp nâng mũi phòng ngừa biến chứng. 

TS.BS Man Koon Suh trao chứng nhận chuyển giao công nghệ cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hot girl Minh Yến chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi

Nâng mũi an toàn tại bệnh viện chuẩn Hàn

Cho đến thời điểm hiện tại, nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line Plus được chuyển nhượng độc quyền từ TS.BS Man Koon SUh cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. 

Thẩm mỹ mũi tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ An toàn và phù hợp cho mọi đối tượng thực hiện

+ Công nghệ chuẩn 5 sao, hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng toàn diện cho phẫu thuật

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên môn trình độ cao, tu nghiệp tại nước ngoài

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn trình độ cao, tu nghiệp tại nước ngoài

+ Nâng mũi Hàn Quốc S Line Plus còn được xem là cứu tinh cho những trường hợp tái phẫu thuật mũi

+ Thẩm mỹ nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn kéo dài, không để lại sẹo

Nếu bạn đang tìm kiếm một công nghệ thẩm mỹ làm đẹp mũi an toàn và bền vững, JW sẽ mang đến cho bạn câu trả lời hợp lý nhất. Hãy liên hệ với đội ngũ JW để được tư vấn hỗ trợ.

Khách hàng thực tế sau khi trải nghiệm công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S Line Plus

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: