Nâng mũi S Line Plus giá đắt hay rẻ?

Vừa qua, công nghệ nâng mũi S Line Plus mới vừa trình làng với sáng tạo ứng dụng màng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) trong nâng mũi ngừa biến chứng. Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người quan tâm hơn cả vẫn là nâng mũi S Line Plus giá đắt hay rẻ?

Bài viết liên quan: Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line Plus giá đắt hay rẻ?

Từ trước đến nay, vô số những phương pháp làm đẹp mũi ra đời với sự phát triển ngày một cải tiến. Dựa trên nhu cầu của người sử dụng, thẩm mỹ cần đạt đến độ an toàn và tương thích cao cho cơ thể, đề phòng các biến chứng xảy ra. Đây cũng chính là mục đích ra đời của công nghệ thẩm mỹ mũi S Line Plus. 

So với mức giá nâng mũi hiện đại, Nâng mũi S Line Plus giá đắt hay rẻ là câu hỏi được nhiều người đặt ra, với mức giá 60.000.000 đồng cho một ca phẫu thuật nhiều người không khỏi phân vân. Tuy nhiên, họ không biết rằng, chỉ bằng một lần thẩm mỹ, phương pháp này đã mang lại những hiệu quả tổng quát mà không một kĩ thuật đơn lẻ nào có thể làm được.

Nâng mũi S Line Plus có ưu điểm nổi bật là lành thương gấp 5 lần so với bình thường, cùng với đó là sử dụng ánh sáng sinh học để giảm sưng viêm. Còn các quy trình khác được thực hiện tương tự như kĩ thuật S Line thông thường. 

Nâng mũi S Line

Nâng mũi cần được chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa

Trước đây, nếu như bạn muốn thẩm mỹ mũi phải xem xét đến yếu tố cơ địa, nếu da đầu mũi quá mỏng thì không thể tiến hành thẩm mỹ, kèm theo đó phải có các vật liệu sinh học hỗ trợ da đầu mũi như Demoderm.

Thời gian lành thương và độ tương thích của vật liệu phụ thuộc rất lớn vào cơ thể. Trong khi đó, một miếng màng sinh học có giá từ 20-40 .000.000 đồng, cộng với chi phí nâng mũi 40 triệu đồng. Như vậy một ca thẩm mỹ mũi không dưới 80.000.000 đồng. Chưa kể đến một số đơn vị khi cải thiện mũi, mài xương mũi, thu gọn cánh mũi, làm nhỏ đầu mũi còn tính thêm 10.000.000 đồng cho mỗi kĩ thuật.

Nâng mũi S Line Plus ứng dụng PRP nâng cấp mọi dáng mũi an toàn

Công khai bảng giá thẩm mỹ mũi tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng thắc mắc nâng mũi S Line Plus giá đắt hay rẻ sẽ được đội ngũ JW giải thích chi tiết và tường tận về giá cả cùng những giá trị thuận lợi mà khách hàng sẽ đạt được. 

Bảng giá thẩm mỹ mũi của JW xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Tại JW, nâng mũi S Line Plus là công nghệ độc quyền, chuyển nhượng trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – người sáng lập công nghệ thẩm mỹ mũi S Line hiện đang được ứng dụng trên 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ưu điểm của S Line Plus

Nâng mũi tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ Ứng dụng màng PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) được lấy từ chính chủ thể, mang lại hiệu quả vượt bậc trong nâng mũi, phòng chống biến chứng.

+ Giải quyết các trường hợp da đầu mũi mỏng

+ Lành thương nhanh gấp 5 lần bình thường

+ Tăng sinh mô nhanh chóng vùng da đầu mũi, collagen giúp da mịn màng

+ Thẩm mỹ đạt hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Công nghệ chuẩn Hàn, chất lượng bệnh viện 5 sao, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm

Thuận An – 20 tuổi trở thành hotgirl sau khi nâng mũi

Nếu bạn đang cân nhắc để tìm ra một phương pháp làm đẹp an toàn và tin cậy, hãy liên hệ ngay với JW để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc. JW cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: