Nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp và uy tín

Tôi có nghe đến thẩm mỹ nâng mũi S Line Plus công nghệ mới vừa cho ra mắt tại Việt Nam, nhưng không biết nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp và uy tín. Do đang có ý định thẩm mỹ nên tôi rất quan tâm đến dịch vụ này, mong nhận được tư vấn từ chuyên gia. 

Hoàng Thanh Tâm – Bình Phước

Bài viết liên quan: 

Mến chào Thanh Tâm, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho JW. Với câu hỏi nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp, bệnh viện JW xin được trả lời bạn như sau.

Công nghệ độc quyền chỉ có tại JW

Nâng mũi S Line Plus là công nghệ làm đẹp độc quyền tại Việt Nam chỉ có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với bản quyền chính thức từ TS.BS Man Koon Suh – người sáng lập. Do đó, tại Việt Nam bạn chỉ có thể tiến hành dịch vụ này đúng chuẩn tại JW. Nếu có ở một nơi nào khác thì đó không phải là phương pháp an toàn. 

TS.BS Man Koon Suh trao chứng nhận nhượng quyền thương hiệu trực tiếp công nghệ S Line Plus cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW tại Việt Nam

Dựa trên cơ sở thực tế, từ những trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi đã xảy ra biến chứng bóng đỏ, lộ sóng. Chưa kể đến những người cơ địa yếu, lâu lành thương thì thẩm mỹ là điều vô cùng khó khăn và khắc nghiệt với họ. Do đó, TS.BS Man Koon Suh đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp nâng mũi S Line để cải thiện.

Khác biệt chỉ có ở nâng mũi S Line Plus

Đối tượng phù hợp với nâng mũi S Line Plus:

+ Người cơ địa lâu lành thương

+ Người có vùng da mũi mỏng

+ Đầu mũi dễ bóng đỏ, lộ sóng

+ Người từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa thành công muốn cải thiện lại

Thuận An – cô gái 20 tuổi trở thành hot girl sau khi nâng mũi

Khác biệt chỉ có ở nâng mũi S Line Plus thể hiện ở việc ứng dụng màng PRP (tế bào huyết tương giàu tiểu cầu) vào việc thẩm mỹ. Do cơ địa lâu lành thương, màng PRP sẽ có tác động trực tiếp đẩy nhanh tiến độ sản sinh mô và tế bào, từ đó làm cho lành thương nhanh chóng. 

Đặc biệt, thành phần Collagen có trong huyết tương giàu tiểu cầu sẽ giúp cho phần da đầu mũi luôn mịn màng và tăng sinh dày dặn, chống lại biến chứng mũi bóng đỏ lộ sóng sau khi thẩm mỹ mũi.

Hot girl Minh Yến kể lại chuyện thẩm mỹ mũi tại JW

Để lấy được PRP, một lượng máu từ chính chủ thể thẩm mỹ sẽ được lấy ra sau đó trải qua quá trình ly tâm (từ 30 đến 45 phút) để lấy được huyết tương giàu tiểu cầu. Sau đó, phần tế bào này sẽ được dùng để đặt vào đầu mũi, hỗ trợ phẫu thuật. Các công đoạn còn lại được tiến hành tương tự như nâng mũi S Line thông thường với 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Quy trình lấy PRP

So với trước đây, nâng mũi đã có nhiều chuyển biến khác biệt. Thẩm mỹ phát triển nhằm tạo điều kiện cho mọi đối tượng đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ. Do đó, nếu bạn đang thắc mắc nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp, hãy liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. 

Thẩm mỹ S Line Plus độc quyền chỉ có mặt tại JW. Cảm ơn bạn Thanh Tâm, mong rằng bạn sẽ luôn đồng hành cùng JW.

Bài viết được tham khảo công nghệ độc quyền của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thammyhanquoc.vn

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: