Bác sĩ nào nâng mũi nổi tiếng ở Sài Gòn?

Nâng mũi ngày nay trở thành một phẫu thuật phổ biến, góp phần giúp rất nhiều người xóa đi mặc cảm tự ti về chiếc mũi thấp tẹt kém duyên. Vậy thật sự nâng mũi Hàn Quốc ở đâu là đúng sự thật và bác sĩ nào nâng mũi theo đúng chuẩn Hàn? Đó là những câu hỏi mà biết bao nhiêu người khi đi tìm cở sở thẩm mỹ để nâng mũi đều đặt ra.

Bài viết liên quan: Nâng mũi S Line bằng Demoderm

Nâng mũi S line
Nâng mũi S line

Thẩm mỹ mũi – Không khó thực hiện nhưng khó thành công

Đa số người Châu Á có sống mũi thấp, đầu mũi hơi thô và xương mũi bè. Điều đặc biệt là mũi của người Châu Á thường ít rõ nét hơn và độ nhô ít hơn người phương Tây. Lý do chính là do phần cấu tạo da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu trúc thấp và yếu. Chính vì thế, nhiều phụ nữ tại đây thường chọn phương pháp thẩm mỹ mũi, với ước muốn cải thiện dáng mũi.

Tại sao có sự khác biệt nâng mũi giữa Bác sĩ Việt Nam và Bác sĩ Hàn Quốc

Một điểm tương đồng rất đặc biệt là đặc điểm nhân trắc học về cấu trúc hình thái về mũi người Hàn Quốc và Việt Nam là rất giống nhau cho nên kỹ thuật nâng mũi áp dụng cho cả hai là rất thuận lợi.

Phẫu thuật thẩm mỹ vẫn là công nghệ khó tiếp cận: như ta vẫn biết để được học tập những kỹ thuật mới ở một nước nào đó không phải là chuyện dễ và nếu có học thì khó lòng được tiếp cận sâu xa cũng như sự giúp đỡ tận tình của đối tác.  Rất ít bác sĩ Việt Nam tìm được học bổng tu nghiệp chính thức về phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu tại Hàn Quốc và nếu có cũng rất hạn chế về mặt thời gian, về chuyển giao công nghệ đúng nghĩa mà phía Hàn Quốc thật sự chia sẻ.

Dụng cụ trang thiết bị và vật liệu không kém phần quan trọng: Ai cũng biết rằng muốn thực hiện một kỹ thuật nào đó thì đòi hỏi phải có kiến thức và trang thiết bị. Nếu học về kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc thì yếu tố dụng cụ, trang thiết bị và vật liệu dùng cho nâng mũi là hết sức quan trọng. Để phẫu thuật mũi đúng như bác sĩ Hàn Quốc làm thì phải có rất nhiều dụng cụ chuyên dụng và vật liệu đặc biệt. Đây cũng là một yếu điểm tại Việt Nam khi bác sĩ chúng ta thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Chuyển giao trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, yếu tố quan trọng để thành công: ai cũng biết cho dù hiểu biết kỹ thuật mà không có phương tiện hay vật liệu chuyên dùng thì khó mà thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi đúng Hàn Quốc. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung
TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Được may mắn được học tập và chuyển giao công nghệ nâng mũi hàn quốc đích thực từ những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã sang tận Hàn Quốc để tìm hiểu về lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ đã tiếp xúc và có cơ hội tìm hiểu hơn 10 bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc, được tận mắt chứng kiến công nghệ làm đẹp vượt bậc của Hàn Quốc mà trước đây mình chỉ nghe thấy. Năm 2012, BS Nguyễn Phan Tú Dung  chính thức trở thành thành viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

TS. BS. Tú Dung được TS.BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện JW, một trong 5 chuyên gia hàng đầu về nâng mũi S line – trực tiếp đào tạo, hướng dẫn. Sự tổng hợp nhiều yếu tố trên đã giúp TS. BS. Tú Dung nâng cao tay nghề và thực hiện công nghệ S line một cách thuần thục.

Với sự ra đời của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  thì các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đúng nghĩa chính thức có mặt tại Việt Nam. Tất cả các công nghệ và vật liệu nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Và TS.BS Tú Dung trở thành bậc thầy trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi được nhiều người ưu ái gọi là “Bác sĩ nâng mũi đẹp nhất TPHCM”

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là nơi đầu tiên thực hiện phương pháp S line tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, mở ra trào lưu sôi động về phương pháp này. Không những giữ vai trò tiên phong mà cho tới nay vẫn là cơ sở duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ.

Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã cấp giấy chứng nhận hệ thống website, bài viết giới thiệu về công nghệ, hình ảnh và các chi tiết liên quan phương pháp S line Hàn Quốc được tác giả Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện đầu tiên và độc quyền.

Bên cạnh đó ông còn là một trong số ít bác sĩ được mời tham dự nhiều hội thảo thẩm mỹ mũi trong và ngoài nước và đã có rất đông khách hàng quan tâm dịch vụ Nâng mũi S line do BS Tú Dung tư vấn.

BS Tú Dung tư vấn trực tiếp tại hội thảo xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015
BS Tú Dung tư vấn trực tiếp tại hội thảo xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2015

 

Cho đến nay TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vẫn là một trong số hiếm hoi các Bác sĩ Việt có đủ điều kiện chuyên môn thực hiện nâng mũi S line  hoàn toàn theo công nghệ Hàn Quốc đích thực. Tay nghề được trải nghiệm qua quá trình tu nghiệp tại Hàn và hơn 5000 ca nâng mũi, ông được chính người làm đẹp tôn vinh là bác sĩ có tài với tư duy thẩm mỹ tinh tế. Quan trọng hơn hết, bác sĩ Tú Dung luôn đặt tâm huyết trong từng ca phẫu thuật, giúp khách hàng thỏa mãn giấc mơ đẹp như sao Hàn mà hoàn toàn không phải e ngại về độ an toàn vĩnh viễn.

Hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc với bác sĩ Tú Dung

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi s line - hình 1
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi s line
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi s line - hình 2
Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi s line

Bệnh Viện JW Hàn Quốc