Công thức làm đẹp nâng mũi Hàn Quốc chống bóng đỏ

Nâng mũi Hàn Quốc là từ khóa được nhiều chị em phụ nữ tìm kiếm trên các công cụ mạng xã hội. Ai cũng mong ước sở hữu dáng mũi đẹp đúng chuẩn. Nhưng trong thực tế, việc phòng chống bóng đỏ, lộ sóng sau khi thẩm mỹ lại là sự đòi hỏi mà không phải bất kì phương thức nâng mũi nào cũng có khả năng thực hiện được.

nâng mũi Hàn Quốc

Thế nào là nâng mũi an toàn?

Rất nhiều công nghệ nâng mũi được tung hô với mật độ quảng cáo dày đặc trên các trang thông tin, mạng xã hội và các diễn đàn làm đẹp. Tuy vậy, chưa một ai có thể khẳng định thế nào là nâng mũi an toàn với mọi dạng cơ địa. 

Mang thắc mắc này gửi đến TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Nâng mũi an toàn là việc đảm bảo trong suốt quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ. Sau đó còn phải chống được những biến chứng cho bệnh nhân trong thời gian sau phẫu thuật”

Chuyên gia cũng cho biết thêm, rất nhiều phương pháp nâng mũi quảng cáo là an toàn, nhưng chỉ 1-2 năm sau là dáng mũi đã  bị biến dạng, bóng đỏ, lộ sóng. Thậm chí còn có người bị thủng cả đầu mũi. Như vậy thì không thể gọi là nâng mũi an toàn được. 

Việc làm đảm dáng mũi an toàn phải được bảo toàn trong suốt quá trình sử dụng sau đó mà không gây ra những biểu hiện xấu cho cơ thể người. Chuyên gia thẩm mỹ có vai trò khuyến cáo cho người thực hiện biết thời gian tồn tại của phương pháp làm đẹp đó được bao lâu, có bền vững hay không.

Khám phá công thức nâng mũi Hàn Quốc bền vững với thời gian

Cuối năm 2017, công nghệ nâng mũi S Line Plus chính thức cho ra mắt tại Việt Nam. Đây được xem là một phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đúng chuẩn, với sự an toàn cao và bền vững với cơ thể mãi mãi. 

Công nghệ này được nghiên cứu bởi TS.BS Man Koon Suh – một trong 5 bác sĩ nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc. Trước đó, ông cũng là người đã phát minh ra công thức nâng mũi S Line hiện đang rất thịnh hành.

TS.BS Man Koon Suh trao chứng nhận chuyển giao công nghệ cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Theo đó, nâng mũi S Line Plus có xuất phát với kĩ thuật tương tự như nâng mũi S Line với ứng dụng 2 loại sụn tự thân và nhân tạo dùng trong nâng mũi.

  • Sụn tự thân được lấy từ vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn tai. Sụn này đảm bảo phần đầu mũi có thể được kéo dài, an toàn khi chỉnh hình đầu mũi và dựng trục mũi. Khiến mũi không bị lộ sóng
  • Sụn nhân tạo có kết cấu từ silicon dẻo, dùng để nâng cao sống mũi theo ý muốn. Sụn này có kích thước nhiều size dáng và vô cùng mềm mại để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Sự khác biệt của nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line Plus được thể hiện độ bền bỉ cao nhờ màng huyết tương giàu tiểu cầu PRP. Màng này được lấy từ chính máu của chủ thể nâng mũi, trải qua ly tâm, sau đó chọn ra được huyết tương giàu tiểu đầu đặt vào vùng mũi, hỗ trợ tối đa khả năng tăng sinh của tế bào tự nhiên. Nhờ đó mà việc nâng mũi phòng tránh được các biến chứng trong thời gian dài hạn. 

PRP mang lại các hiệu quả:

  • Tương thích cao, không bị đào thải
  • Giúp mũi lành thương nhanh gấp 5 lần bình thường
  • Là tế bào tự thân nên rất an toàn cho mọi cơ địa
  • Phù hợp cho những người có vùng da mũi mỏng, sợ bóng đỏ lộ sóng sau phẫu thuật
  • PRP có khả năng tự sản sinh collagen giúp cho da mũi mềm mịn và săn chắc như một tế bào mô của cơ thể mũi bình thường

Nhờ hiệu quả mà phương pháp này mang lại, vô số người đã tỏ ra hài lòng với dáng mũi sau khi thẩm mỹ mà không hề lo lắng về biến chứng. 

Hot Girl Minh Yến kể chuyện nâng mũi

Hiện nay phương pháp làm đẹp này đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won. Nếu bạn mong muốn được trải nghiệm phương pháp này, hãy nhanh chóng liên hệ với JW để được chuyên gia tư vấn. 

JW là bệnh viện 5 sao, hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt. JW cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng sau khi làm đẹp.

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: