Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách khắc phục hiệu quả

Nâng mũi hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với các tín đồ của phẫu thuật thẩm mỹ, có rất nhiều vấn đề liên quan đến phương pháp phẫu thuật này, trong đó trường hợp nhiễm trùng sau khi nâng mũi đang rất được chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nang mũi cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất nhé!

Tại sao mũi lại bị nhiễm trùng sau khi nâng?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mũi bị nhiễm trùng sau khi nâng, thông thường là do những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

+ Tay nghề của bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật nâng mũi kém

+ Địa chỉ nâng mũi không đủ các thiết bị cũng như không đạt yêu cu để thực hiện phẫu thuật.

+ Vật liệu sử dụng trong quá trình nâng mũi kém chất lượng.

+ Mũi bị nhiễm trùng cũng có thể là do cách chăm sóc sau phẫu thuật của bạn.

Những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Mũi sau khi nâng bị nhiễm trùng thường có những biểu hiện như sau: mũi bị sưng bầm đau trong một thời gian dài nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm; mũi có dấu hiệu chảy máu, dáng mũi lung lay có dấu hiệu lệch vẹo; phần da đầu mũi bị bóng đỏ có dấu hiệu lộ sống. 

Hình ảnh minh họa mũi bị nhiễm trùng sau khi nâng

Những dấu hiệu này chứng tỏ chiếc mũi của bạn đã bị nhiễm trùng, việc nhiễm trùng mũi sau khi nâng khiến bệnh nhân rất khó chịu, bị ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và sinh hoạt hằng ngày, nặng hơn nữa sẽ khiến chiếc mũi bị biến dạng.

Cách khắc phục hiệu quả trường hợp nhiễm trùng mũi sau khi nâng

Việc đầu tiên bạn cần làm khi phát hiện chiếc mũi của mình có những dấu hiệu nhiễm trùng chính là đến ngay các cớ sở thẩm mỹ uy tín càng sớm càng tốt. Tại đây các bác sĩ sẽ kiểm tra và đưa ra phương pháp chỉnh sửa phù hợp cho bạn.

Tùy vào từng trường hợp biến chứng mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phương án khắc phục riêng, giúp giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả. Thông thường với những trường hợp mũi bị biến chứng sau phẫu thuật, các bác sĩ  sẽ dùng phương pháp nâng mũi S Line để chỉnh lại toàn diện dáng mũi của bạn từ trán đến chân mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Với phương pháp khắc phục phù hợp sẽ gỉai quyết được các biến chứng do phẫu thuật nâng mũi trước đó 

Địa chỉ khắc phục biến chứng sau nâng mũi uy tín và chất lượng

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điạ chỉ phẫu thuật nâng mũi cũng như khắc phục các biến chứng do nhiễm trùng mũi uy tín. Đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu tại JW đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cũng như sửa thành công các ca phẫu thuật mũi hỏng, nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Các bác sĩ tại JW đều là những chuyên gia có chuyên môn và tay nghề cao

Trang thiết bị máy móc hiện đại tai JW đáp ứng đầy đủ cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả tốt nhất.

Nếu như có gặp phải những trường hợp biến chứng sau khi nâng mũi, bạn nên đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để nhanh chóng khắc phục những biến chứng nói trên, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo về chiếc mũi biến dạng do phẫu thuật của mình. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi khắc phục mũi bị biến chứng

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc