Dấu hiệu tụt sụn mũi như thế nào?

Khi thẩm mỹ mũi, ai cũng mong muốn có được dáng mũi cao thanh tú với vẻ đẹp ấn tượng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, vẫn có những trường hợp xuất hiện dấu hiệu tụt sụn mũi.

dau-hieu-tut-sun-mui

Những dấu hiệu tụi sụn mũi nếu được phát hiện sớm sẽ được khắc phục hiệu quả, ngăn ngừa tình trạng xấu nhất xuất hiện. Do đó, bản thân mỗi người cần theo dõi và chăm sóc nâng mũi đúng cách nhất.

Nỗi lo của khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ

Mũi tụt sụn và những biến chứng xấu xuất hiện có nhiều nguyên nhân khác nhau. Bắt nguồn từ chất liệu sụn kém chất lượng, tay nghề bác sĩ non yếu, địa điểm thẩm mỹ không an toàn.

Do đó, những dấu hiệu tụt sụn mũi khi nâng mũi thường xuất hiện phổ biến như:

+ Mũi sưng đau và tấy đỏ

dau-hieu-tut-sun-mui-2

Những dấu hiệu tụt sụn mũi khi thẩm mỹ kém chất lượng

+ Có hiện tượng sụn nhô ra ở đầu mũi

+ Mũi lệch khiến mũi bên to bên nhỏ kém duyên

Nên làm gì khi gặp dấu hiệu tụt sụn mũi

Tâm lý chung của khách hàng khi nhận thấy những biến chứng như tụt sụn mũi, ai cũng lo lắng và hoang mang, không biết cách nào để khắc phục.

Thực tế, nếu nhận thấy dấu hiệu tụt sụn của dáng mũi, khách hàng nên thật sự bình tĩnh, tìm đến địa điểm đã thực hiện để được bác sĩ tư vấn.

dau-hieu-tut-sun-mui-3

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW

Nếu như vẫn không thể giải quyết được gì, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện. Hơn hết, công nghệ nâng mũi của JW chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với tính an toàn cao.

Vừa qua, Bệnh viện còn chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, hỗ trợ cho những trường hợp khách hàng gặp biến chứng xấu do tin nhầm những địa điểm kém uy tín.

dau-hieu-tut-sun-mui-4

Bác sĩ chuyên khoa tận tâm tái phẫu thuật mũi cho khách hàng

Theo đó, tùy vào từng trường hợp. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và ứng dụng cách khắc phục phù hợp. Với hiện tượng tụt sụn sau nâng mũi, bác sĩ sẽ bóc tách chiếc mũi biến chứng, lấy sụn kém chất lượng ra ngoài, tiến hành can thiệp bằng công nghệ S line Plus để tái sinh dáng mũi mới.

dau-hieu-tut-sun-mui-5

JW chủ trương ứng dụng màng tế bào PRP trong việc tái phẫu thuật mũi cho khách hàng bằng công nghệ S line Plus

Bằng kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm kết hợp với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, những trường hợp biến chứng mũi sẽ được JW khắc phục và tái sinh hiệu quả.

dau-hieu-tut-sun-mui-6

Khách hàng thực tế được tái phẫu thuật mũi thành công

dấu hiệu tụt sụn mũi

Tuy nhiên, để ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện sau nâng mũi, cách tốt nhất là khách hàng nên tìm kiếm địa điêm uy tín, thương hiệu chuẩn Hàn như JW để thực hiện. Có như thế, kết quả thẩm mỹ mới ổn định và lâu dài được.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc