Đầu mũi to giàu và quan niệm về tướng số ít ai biết

Theo nhân tướng học, mũi là một trong những ngũ quan hội tụ vận khí của một con người. Thông thường, người tinh anh chỉ cần nhìn dáng mũi mà đoán được vận mệnh sang hèn, gặp thuận lợi hay khó khăn trong tương lai.

Đầu mũi to giàu là quan niệm của ông bà xưa khi nhìn dáng mũi của một người. Đối với những người có chiếc mũi khắc tinh như mũi két, mũi lân thì nên cải thiện dáng mũi để không gây ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp về sau

Sự thật về đầu mũi to giàu

Theo quan niệm dân gian, đàn ông có mũi to, cánh mũi rộng và đều hai bên chính là có tướng giàu có và thịnh vượng. Những người này thường có tướng giàu sang, công việc thuận lợi, cuộc sống có nhiều niềm vui và thành công, được bạn bè giúp đỡ.

Phái mạnh sở hữu đầu mũi to có tướng giàu sang và phú quý

Tuy nhiên, phụ nữ có tướng mũi to chính là khắc tinh của sự giàu sang, thường lận đận trong công việc và cuộc sống và gặp trắc trở trong tình duyên.

Tuy chưa có một nghiên cứu nào khẳng định đầu mũi to giàu nhưng có một điều chắc chắn chính là sở hữu dáng mũi quá to, đặc biệt là phụ nữ sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ khi nhìn vào, là nỗi ám ảnh của người đối diện.

Cách khắc phục đầu mũi to  cho phái đẹp

Nếu phụ nữ lo lắng về tình trạng đầu mũi to quá khổ của mình và mong muốn có được dáng mũi cao thon gọn thì hãy đừng ngần ngại lựa chọn ngay cho mình phương pháp nâng mũi S line toàn diện.

Thực hiện phương pháp nâng mũi S line để khắc phục đầu mũi to cho phụ nữ

 

Tất cả những khuyết điểm về chiếc mũi to, mũi lân, mũi két, mũi khoằm, dáng mũi không cân xứng, lỗ mũi rộng…sẽ được khắc phục bằng công nghệ nâng mũi S line. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện dáng mũi ra, sử dụng sụn nhân tạo và tự thân kết hợp nâng cao sóng mũi, khắc phục những khuyết điểm xấu còn tồn tại trên chiếc mũi. Để rồi, sau khi thẩm mỹ, khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi S line chuẩn Hàn Quốc với đường nét thanh tú và ấn tượng, mang đến sự hài lòng cao cho người thực hiện.

Khắc phục đầu mũi to bằng cách nâng mũi S line giúp phụ nữ thêm tự tin và ấn tượng hơn

Để tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, khách hàng nên lựa chọn nơi nào có công nghệ chuẩn Hàn Quốc để thực hiện. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là một trong những địa điểm tin cậy tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, hỗ trợ chị em khắc phục nhanh những khuyết điểm trên dáng mũi của mình một cách an toàn với hiệu quả lâu dài.

Các bác sĩ thẩm mỹ tại JW trong lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn

Đầu mũi to giàu chỉ đúng với dáng mũi của nam giới. Với phụ nữ, sở hữu dáng mũi cao thanh tú sẽ gặp thuận lợi trong công việc, tình yêu và cuộc sống. Hơn nữa, nó là bí quyết để thu hút và tạo sự ấn tượng mỗi khi nhìn vào.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc