Điểm danh các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi 2017

Để cải thiện nhan sắc, nhiều tín đồ làm đẹp tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Trong năm 2017, hàng loạt những kĩ thuật mới ra đời, tạo sự chọn lựa đa dạng theo sở thích và nguyện vọng người thực hiện. Dưới đây là 4 phương pháp làm đẹp mũi được ưu tiên hàng đầu trong năm vừa qua.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S Line

Đây là công nghệ làm đẹp phù hợp với mọi thể trạng mũi, có lẽ vì thế mà đa số tín đồ làm đẹp đã ưu ái cho phương pháp này.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S Line được xây dựng trên nền tảng kết hợp giữa 2 loại sụn:

+ Sụn tự thân: Sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn từ chính chủ thể làm đẹp

+ Sụn nhân tạo: Có cấu tạo từ silicon bền vững, tương thích cao với cơ thể. Được phân làm nhiều tỉ lệ độ cao khác nhau cho khách hàng chọn lựa.

Hoàng Ánh, 23 tuổi cải thiện gương mặt nhờ nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line sẽ chỉnh hình từ sống mũi tới đầu mũi, cách mũi và giải quyết toàn thê cấu trúc chung của mũi. Nhưng tình trạng mũi gồ, đầu mũi to, cánh mũi bè… đầu có thể cải thiện bằng phương pháp này. Nhờ đó dáng mũi có vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi S Line Plus vừa ra mắt đã tạo sóng gió

Nâng mũi S Line Plus là công nghệ vượt trội hơn một bậc so với S Line. Dựa trên nền tảng cũ, thẩm mỹ mũi khác biệt ở chỗ ứng dụng thêm màng tế bào PRP. PRP được hiểu là thuật ngữ viết tắt của tế bào huyết tương giàu tiểu cầu sử dụng khi nâng mũi.

Tế bào huyết tương sẽ được lấy từ máu của chính chủ thể nâng mũi, trải qua quá trình ly tâm lấy được huyết tương giàu tiểu cầu sau đó đặt thẳng vào vùng đầu mũi.

Màng PRP ứng dụng trong nâng mũi

Phương pháp này mang lại hiệu quả cho những người mong muốn nâng mũi nhưng da mũi mỏng, lâu lành thương và có khả năng bóng đỏ lộ sóng mũi sau khi phẫu thuật. Nhờ màng PRP, nâng mũi lành thương nhanh gấp 5 lần bình thường.

Ứu điểm của S Line Plus

Hiệu quả của PRP:

+ Tạo Collagen cho đầu mũi mịn màng

+ Tăng sinh tế bào nhanh chóng

+ Lành thương nhanh gấp 5 lần

+ Tế bào mô mũi phát triển dày dặn, chống lại tác nhân biến chứng

Thuận An, 20 tuổi trở thành hot girl sau khi nâng mũi S Line Plus

Nâng mũi bọc sụn bảo vệ đầu mũi

pHẫu thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ dùng sụn nhân tạo và một phần sụn vành tai để bọc lại phần sụn và đầu mũi. Nhờ kĩ thuật bọc lại phần sụn nhân tạo nên chủ thể thẩm mỹ dễ dàng cải thiện được tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể cải thiện được độ cao của mũi.

Sụn dùng trong nâng mũi

Nâng mũi đặt sụn Hàn Quốc  dành cho dáng mũi đẹp sẵn

Công nghệ này phù hợp với những người đã có cấu trúc mũi khá ổn định, chỉ cần cải thiện mũi cao thêm một tỉ lệ nhất định là sẽ đẹp.

Từ đường rạch mổ tại vị trí trụ mũi, bác sĩ sẽ đặt sụn với kích thước phù hợp để nâng cao mũi theo mong muốn của người thực hiện. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhất trong toàn bộ các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi kể trên.

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện dáng mũi, tốt nhất hãy tìm đến bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để được tư vấn và chọn lựa phương pháp làm đẹp phù hợp với bản thân.

Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa để chọn ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: