Giá phẫu thuật nâng mũi S Line tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Nâng mũi S Line giúp cho chị em phụ nữ có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, theo xu hướng mũi đẹp chuẩn như sao Hàn. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật nâng mũi S Line chất lượng lại đảm bảo an toàn, trong đó có Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Vậy giá phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW là bao nhiêu, cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Thế nào là mũi S Line ?

Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S kéo dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm góc mũi trán và điểm đầu mũi.

Trong kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc điểm khác biệt lớn nhất chính là vùng đầu mũi được thu gọn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bọc đầu mũi), giúp bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh khỏi các biến chứng sau nâng như lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

Nâng mũi S Line là công nghệ mới hiện đại giúp tạo chiếc mũi hoàn hảo 

Như vậy, nâng mũi S Line sẽ kết hợp làm cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo, xử lý đầu mũi bằng sụn tự thân, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Ưu điểm của nâng mũi S Line

+ Đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo

+ Hồi phục sau khi nâng nhanh chóng

+ Áp dụng cho hầu hết các trường hợp mũi xấu, to, bè, hếch, gồ…

+ Sụn tự thân tạo lớp bảo vệ, hạn chế được các biến chứng sau nâng mũi

+ Mang lại chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên, quyến rũ, tồn tại lâu dài

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng mũi uy tín 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại từng thực hiện nhiều ca nâng mũi S Line thành công. 

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ có tay nghề và chuyên môn cao

Đặc biệt, JW là nơi tiên phong áp dụng phương pháp này trong cả nước và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người nhận được tác quyền về nâng mũi S Line.

Bác sĩ Tú Dung vinh dự là người Việt Nam được nhận tác quyền nâng mũi S Line

Cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, giúp bạn có thể yên tâm về độ an toàn trong suốt thời gian diễn ra phẫu thuật.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Giá phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

Thông thường giá cả phải đi đôi với chất lượng, có nhiều người vì ham giá rẻ mà lựa chọn điaj chỉ thẩm mỹ không uy tín và thiếu độ an toàn. Để đảm bảo cho một ca nâng mũi cần có sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc và kỹ thuật thẩm mỹ. Lựa chọn nâng mũi S Line tại JW với công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc, được thực hiện dưới bàn tay vàng của các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn sâu, đảm bảo cho ca thẩm mỹ diễn ra an toàn với hiệu quả lâu dài.

Thời gian bảo hành các phương pháp nâng mũi  tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc lâu dài, đảm bảo quyền lợi của người thực hiện, mang đến sự hài lòng cao nhất cho các tín đồ thẩm mỹ.

Bạn có thể tham khảo gía dịch vụ nâng mũi S Line của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc