Giải pháp thu gọn đầu mũi an toàn

Đầu mũi to, ngắn và cánh mũi rộng là yếu điểm trên gương mặt mà mọi phụ nữ đều không mong muốn. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ thu gọn đầu mũi có thể giúp bạn đắc phục những vấn đề này. Mời bạn đọc cùng khám phá giải pháp dưới đây.

Nguyên nhân khiến đầu mũi không như ý

Đầu mũi bè hoặc quá khổ so với gương mặt là tình trạng khá phổ biến của người Châu Á. Vấn đề chính tạo ra hiện trạng này chính là yếu tố gen và cơ địa di truyền. Trong một số trường hợp, do phần mô biểu bì ở mũi phì đại, quá dày làm cho đầu mũi bị bè. 

Ngoài ra, đối với một số người do trải qua một thời gian tác động của đau ốm, phải sử dụng thuốc khiến cho cơ địa thay đổi. Những bệnh liên quan đến da, sắc tố hoặc dị ứng dài ngày cũng có thể làm thay đổi chiếc mũi của bạn ngoài mong muốn.

Đầu mũi to làm gương mặt trở nên thô cứng

Giải pháp thu gọn đầu mũi an toàn

Để cải thiện đầu mũi, thẩm mỹ thu gọn đầu mũi là một kĩ thuật đơn giản và nhanh chóng được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gia. 

Để thu gọn đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành 2 đường rạch mổ bên trong khoang mũi. Đường mổ đảm bảo an toàn và không để lại sẹo xấu. Từ đường mổ này, một phần da mô biểu bì bên trong mũi sẽ được cắt bỏ, từ đó tạo độ thon gọn cho đầu mũi. Kĩ thuật này khá đơn giản, được thực hiện trong khoảng 20-40 phút. 

Thu gọn đầu mũi và nâng đầu mũi lên cao

Sau khi đã tiến hành xong, đường may thẩm mỹ sẽ đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra, việc chỉnh hình trụ mũi sẽ được kết hợp trong quá trình phẫu thuật làm cho đầu mũi thon và đẩy cao hơn ban đầu.

Đối tượng phù hợp thu gọn đầu mũi

+ Người có đầu mũi to

+ Phần da đầu mũi dày

+ Mũi dẹt và hai cánh rộng

+ Người muốn cải thiện đầu mũi do chưa ưng ý

Hiệu quả ngay sau khi thực hiện phẫu thuật

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, công nghệ thu gọn đầu mũi được tiến hành phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh ủy quyền từ JW tại Seoul Hàn Quốc.

Tại JW, chỉnh sửa mũi áp dụng phương thức tiêu chuẩn Hàn Quốc. Từ công nghệ hiện đại chuẩn Hàn, thu gọn đầu mũi sẽ  chỉnh hình đầu mũi an toàn, và bền vững các biến chứng xảy ra.

Với hệ thống chuyên khoa, Bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao – cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam,  cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, JW đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dáng mũi đẹp như ý.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

 

Nguồn: https://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/nang-mui/thu-nho-dau-mui.html

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: