Kĩ thuật gọt xương mũi trong nâng mũi S Line

Mũi két, xương mũi bè khiến dáng mũi mất cân đối làm cho gương mặt kém duyên dáng. Ngày nay, bằng kĩ thuật gọt xương mũi trong thẩm mỹ nâng mũi S Line, mọi vấn đề trên không còn là điều đáng ngại.

Đối tượng phù hợp gọt xương mũi

+ Người mũi két

+ Người mũi gồ

+ Xương mũi to và thô

+ Dáng mũi không cân đối

+ Người muốn chỉnh hình toàn diện dáng mũi

Kĩ thuật áp dụng

Để gọt xương mũi, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra thẩm định bước đầu xem có phải mũi to và thô là do xương mũi hay không, nếu là do tế bào biểu bì phát triển phì đại thì sẽ ứng dụng kĩ thuật khác cho phù hợp.

Gọt xương mũi là kĩ thuật khó, chỉ được thực hiện tại bệnh viện có hệ thống công nghệ hiện đại với máy cắt xương chuyên dụng. Từ đường mổ tại vị trí tụ mũi, bên trong để không làm mất thẩm mỹ, bác sĩ sẽ cắt gọt hoặc mài một phần xương mũi để làm cho dáng mũi trở nên thon gọn cân đối.

Gọt xương mũi là tác động chuyên sâu

Do tác động trực tiếp có liên quan đến xương nên phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm chuyên khoa, xác định các tỉ lệ cân đối, tránh tình trạng làm cho dáng mũi bị thấp, lẹm xương hoặc mất dáng thẳng ban đầu.

 

Cô gái Singapore đổi đời sau nâng mũi

Gọt xương mũi trong nâng mũi S Line

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc gọt xương mũi là kĩ thuật được ứng dụng trong thẩm mỹ nâng mũi S Line. Nhờ phương pháp làm đẹp chuẩn Hàn, nâng mũi mang đến sự khác biệt cho tổng diện dáng mũi, từ đầu mũi đến cánh mũi, xương mũi. 

Trong nâng mũi S Line, phần sụn tự thân lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn sẽ được dùng để đặt vào vùng đầu mũi, góp phần bảo vệ đầu mũi tránh các biến chứng sau khi thẩm mỹ. Sụn nhân tạo sẽ được đặt vào 2/3 sống mũi để nâng cao mũi. Trong lúc này, đối với tình trạng mũi gồ sẽ được bác sĩ cải thiện bằng kĩ thuật gọt xương. 

Khách hàng thẩm mỹ mũi tại JW

Để thẩm mỹ đạt được hiệu quả tối đa, bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu thế mạnh không nơi nào có được:

+ Chuyên khoa thẩm mỹ mũi, nơi hội tụ nhiều bác sĩ danh tiếng với tay nghề cao

+ Cố vấn cao cấp, TS.BS Man Koon Suh – người khai sinh ra công nghệ S Line

+ Công nghệ làm đẹp nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won – Hàn Quốc

+ Bệnh viện 5 sao với chế độ chăm sóc và đãi ngộ khách hàng sau phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

Tại JW, những vấn đề liên quan đến lĩnh vực làm đẹp sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn giải đáp cụ thể, từ đó đưa ra cho bạn phác đồ điều trị hoặc cải thiện phù hợp nhất.

JW cam kết mang đến hiệu quả, an toàn, uy tín và thương hiệu cho mọi khách hàng.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: