Làm thế nào để có dáng mũi S line chuẩn Hàn

Dáng mũi S Line chuẩn Hàn Quốc vốn dĩ là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Để đeo đuổi giấc mơ làm đẹp, nhiều người không ngần ngại tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy phương pháp nào sẽ mang lại dáng mũi đẹp toàn diện hiện nay?

Dáng mũi S Line

Dáng mũi S Line là hình ảnh chiếc mũi có độ cong tự nhiên nơi đầu mũi, cùng với độ cao và thẳng của sống mũi sẽ tạo thành hình chữ S. Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp này. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi có thể giúp bạn hiện thực hóa mong ước làm đẹp trên.

Dáng mũi S Line sau phẫu thuật nâng mũi

Không một công nghệ nào mang đến sự hài lòng nhiều nhất bằng nâng mũi S Line. Có lẽ vì thế mà nhiều chị em phụ nữ chọn lựa phương pháp làm đẹp này cho bản thân.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Nâng mũi S Line sẽ giúp cải thiện dáng mũi toàn diện, từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi, lỗ mũi cho đến độ cao của mũi”. 

Để làm được như vậy, nâng mũi phải ứng dụng kĩ thuật cao với vật liệu có độ bền bỉ, tương thích với cơ thể mà không gây ra các hiệu ứng phụ.

Nâng mũi S Line sẽ sử dụng 2 loại sụn chuyên biệt là sụn tự thân và sụn nhân tạo:

+ Sụn nhân tạo: Là loại có hàng trăm size dáng, mỗi người có thể lựa chọn độ cao của mũi theo thể trạng và sở thích riêng.

Sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi S Line

+ Sụn tự thân: Được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi ngay tại vị trí vách ngăn mũi, sụn tai hoặc sụn sườn. Sụn này dùng để dựng cao trụ mũi, bao bọc đầu mũi tránh các biến chứng xảy ra.

Các loại sụn tự  thân

Trong một số trường hợp, người có xương mũi bè sẽ được chỉnh sửa bằng việc mài một phần xương mũi. Phẫu thuật mang đến hiệu quả toàn diện từ sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi. Từ đó làm cho tổng thể chiếc mũi có tỉ lệ cân bằng với gương mặt.

Cô gái Singapore trở thành hot girl nhờ dáng mũi S Line

Nâng mũi tại chuyên khoa uy tín

Hiện nay, để có dáng mũi S Line vô số chị em phụ nữ đã phẫu thuật thành công tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Nhiều người không khỏi vui sướng với chiếc mũi đẹp của bản thân.

dáng mũi S line chuẩn Hàn

Khác biệt rõ ràng trước và sau khi nâng mũi của khách hàng JW

Dáng mũi đẹp cho gương mặt thanh tú

Nhờ cơ chế nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won – trụ sở chính đặt tại Seoul Hàn Quốc, JW tại Việt Nam là đơn vị tiên phong trong thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam. 

Thẩm mỹ tại đây sở hữu các thế mạnh:

+ Phương pháp, công nghệ chuẩn Hàn

+ Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm

+ Phòng mổ, bệnh viện chuẩn 5 sao cao cấp với chất lượng tốt nhất

+ Bác sĩ từng thành công với hàng ngàn ca mũi khó

Đặc biệt chỉ tại JW, thẩm mỹ được tiến hành theo từng chuyên khoa riêng biệt với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản: Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi; Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực; Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt; Bác sĩ nha khoa; Bác sĩ da liễu…

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

Hiện nay, JW đã có mặt tại 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để làm tốt thiên chức thẩm mỹ cho hàng triệu phụ nữ trên toàn cầu, JW luôn nỗ lực theo tôn chỉ thẩm mỹ An toàn – Uy tín – Thương hiệu.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: