Lỗ mũi rộng toác phải làm như thế nào?

Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng tạo nên sự ấn tượng trên gương mặt. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có chiếc mũi đẹp như mong muốn. Có nhiều người gặp phải tình trạng lỗ mũi rộng, đầu mũi to, dáng mũi thô và chẳng biết làm cách nào để khắc phục.

Lỗ mũi rộng toác chính là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Theo quan niệm dân gian, phụ nữ sở hữu mũi quá rộng sẽ khó khăn trong cuộc sống, không giữ được tiền của, lận đận trong chuyện tình duyên.

Lỗ mũi rộng toác và cách khắc phục

Tình trạng sở hữu lỗ mũi quá rộng diễn ra nhiều trong cuộc sống, bởi khuyết điểm của phần đông người châu Á chính là cánh mũi to bè, hếch lên cao. Không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, lỗ mũi rộng còn tác động xấu đến hậu vận về sau của mỗi người.

Khi gặp phải tình trạng này, khách hàng đều tìm cách để khắc phục. Thông thường, nếu mũi quá rộng, khách hàng có thể sử dụng hai cách đó chính là cắt cánh mũi và nâng mũi S line. Nên cắt cánh mũi trong trường hợp dáng mũi của khách hàng đã cao sẵn và chỉ mắc một khuyết điểm nhỏ là lỗ mũi rộng toác, phương pháp này sẽ được thực hiện đơn giản, bác sĩ sẽ cắt hai bên phần cánh mũi và cuộn chúng vào trong để khắc phục tình trạng mũi rộng, mang đến chiếc mũi đẹp và cân đối.

 

Mũi rộng cần được can thiệp và chỉnh hình bằng công nghệ S line

Trường hợp nên thực hiện nâng mũi S Line khi lỗ mũi rộng và dáng mũi quá thấp. Phương pháp này cùng lúc khắc phục những khuyết điểm khác nhau tồn tại trên dáng mũi,  mang lại vẻ đẹp tự nhiên, giúp khách hàng sở hữu được chiếc mũi chuẩn đẹp giống như các thần tượng Hàn Quốc.

Dù cắt cánh mũi hay nâng mũi S line để khắc phục lỗ mũi rộng toác thì khách hàng cũng cần lựa chọn địa điểm chất lượng để thực hiện. Bởi vấn đề quan trọng nhất trong thẩm mỹ đó chính là tính an toàn và hiệu quả về sau.

Bệnh viện chất lượng đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng khi thẩm mỹ

Không cần tìm kiếm đâu xa, khách hàng chỉ cần lắng nghe chia sẻ của những người từng phẫu thuật sẽ biết Bệnh viện JW Hàn Quốc là nơi tiên phong trong phẫu thuật tạo hình tại Việt Nam.

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi của JW được chuyển nhượng trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line tại Hàn Quốc. Hơn hết, hệ thống máy móc, sụn nhân tạo của JW được nhập khẩu tại Hàn quốc đảm bảo 3 tiêu chí quan trọng khi thẩm mỹ đó là:

Ts.BS Man Koon Suh trực tiếp chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mũi cho bác sĩ tại JW

+  Tính thẩm mỹ cao: Chắc chắc rằng sau khi thực hiện nâng mũi và cắt cánh mũi của JW, khách hàng sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp thời thượng phù hợp với chuẩn của vẻ đẹp Hàn Quốc

+ An toàn : Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, kỹ thuật từ Hàn Quốc, sự hỗ trợ của máy móc hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng thẩm mỹ sự hài lòng cao về dáng mũi, đảm bảo tiêu chí an toàn được đặt ra, không xuất hiện sẹo xấu, không đau đớn nhiều.

Lỗ mũi to, rộng và kém duyên được can thiệp và chỉnh hình bằng phương pháp S line

+ Thời gian duy trì lâu dài: Nếu như các địa điểm khác chỉ thẩm mỹ trong một thời gian ngắn sẽ xuất hiện tình trạng bóng đỏ lộ sóng và các biến chứng khác thì JW là nơi có thời gian tồn tại lâu dài sau thẩm mỹ mũi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc