Nâng mũi giá bao nhiêu là hợp lý – Tiêu chí đánh giá

Nhiều người đặt câu hỏi: Nâng mũi giá bao nhiêu là hợp lý? Tiêu chí nào đánh giá việc thẩm mỹ và kết quả mang lại. Nhằm gợi ý thêm góc nhìn cho bạn đọc, bài viết sau đây sẽ đưa ra bảng giá gợi ý, cùng với đó là những ưu ý quan trọng về các tiêu chí đánh giá giá trị của thẩm mỹ mũi.

Nâng mũi giá bao nhiêu

Hiện nay, thị trường thẩm mỹ phát triển khá đa dạng từ việc quảng cáo cho đến hoạt động thương mại hóa. Từ đó, mức giá thẩm mỹ được đặt ra không nơi nào giống nơi nào.

Đối với người mong ước làm đẹp, giá nâng mũi bao nhiêu luôn là thắc mắc hàng đầu. Giá cả phải luông đi kèm giá trị và chế độ chăm sóc đặc biệt. Để hiểu rõ, trước khi nâng mũi bạn cần liên hệ nhiều đơn vị để tham khảo bảng giá và phương pháp thực hiện

Xem bảng giá chi tiết thẩm mỹ mũi của Bệnh viện JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Theo xu thế hiện nay, mức giá thẩm mỹ mũi dao động từ 15-50 triệu đồng, tùy thuộc vào công nghệ áp dụng và tay nghề của bác sĩ. Tại hệ thống các bệnh viện thẩm mỹ lớn, nâng mũi có thể lên đến 60-7- triệu/một trường hợp.

Cần tư vấn trực tiếp với chuyên gia để chọn phương pháp thẩm mỹ mũi phù hợp, giá cả hợp lý

Thẩm mỹ mũi – Tiêu chí đánh giá

Để thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, người tiến hành cần trải qua nhiều công đoạn từ tư vấn thăm khám cho đến kiểm tra sức khỏe và lên bàn phẫu thuật. Hiện nay, các thủ tục được tiến hành khá nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ kĩ thuật thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ. Đồng thời, vật liệu thực hiện cũng là tiêu chí đánh giá độ an toàn và giá cả.

Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá chất lượng và giá trị của một ca phẫu thuật mũi:

+ Thẩm mỹ tại bệnh viện danh tiếng, hoạt động công khai minh bạch (Lưu ý thẩm mỹ viện và bệnh viện là hai đơn vị hoạt động theo 2 cơ chế khác nhau, chính vì vậy giá cả cũng không thể giống nhau).

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, tay nghề cao (tại một số bệnh viện có bác sĩ nước ngoài hoặc liên kết quốc tế, khách hàng có thể được chuyên gia nước ngoài phẫu thuật thì giá thành sẽ cao hơn bác sĩ Việt Nam).

Chọn lựa bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chứng chỉ hành nghề rõ ràng

+ Cơ sở vật chất bệnh viện, máy móc, thiết bị hỗ trợ phẫu thuật hiện đại.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng hậu phẫu, tái khám và kiểm tra.

Việc quyết định kết quả thẩm mỹ mũi 90% phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Đối với các trường hợp khó, mũi tái phẫu thuật nhiều lần thì mức giá cao hơn mũi thẩm mỹ lần đầu.

Chọn lựa bệnh viện uy tín để thẩm mỹ

Thẩm mỹ mũi an toàn tại chuyên khoa uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị uy tín nhiều năm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Theo đó, thẩm mỹ mũi đáp ứng các vấn đề khắt khe về độ an toàn và kĩ thuật hiện đại.

Nâng mũi tại JW đảm bảo:

+ Hiệu quả ngay sau khi thực hiện

+ Không đau đớn

+ Không để lại sẹo

Bệnh viện JW nhượng quyền chính hãng từ hệ thống bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc

+ Thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi nhiều năm kinh nghiệm

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao, nhượng quyền chính hãng từ Hàn Quốc

+ Hệ thống công nghệ chuẩn FDA, KFDA và kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam

Nếu bạn còn thắc mắc nâng mũi giá bao nhiêu là hợp lý, hãy liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn chi tiết về tình trạng của bản thân, từ đó tìm ra phương pháp cải thiện.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc