Nâng mũi Hàn Quốc đẹp chuẩn như sao Hàn

Cải thiện dáng mũi thấp, mũi vẹo, mũi kém duyên… là những mong ước của chị em phụ nữ khi tìm đến biện pháp làm đẹp nâng mũi Hàn Quốc. Chuyển thể từ hình ảnh những ngôi sao Kpop, ngày nay không cần đi đâu xa, chỉ tại Việt Nam đã có thể làm đẹp chuẩn như sau Hàn.

Nâng Mũi Hàn Quốc công nghệ cao

Nâng mũi Hàn Quốc là phương thức chỉ chung cho mọi loại hình làm đẹp dáng mũi, bởi ngày nay có vô vàn kĩ thuật được ứng dụng trong nâng mũi. Những kĩ thuật đa phần dựa trên biểu hiện, tình trạng và mong ước thay đổi của những tín đồ thẩm mỹ. Theo đó nâng mũi Hàn Quốc bao gồm:

+ Nâng cao mũi

+ Nâng mũi bọc sụn

+ Nâng mũi S Line

+ Nâng mũi S Line Plus

Tất cả các phương pháp trên đều có thể gọi chung là nâng mũi Hàn Quốc, vì chúng đều có nguồn gốc từ xứ Kim Chi. 

Để chọn được phương pháp cải thiện phù hợp, tín đồ thẩm mỹ nên có cái nhìn bao quát về các công nghệ làm đẹp, từ đó chọn lựa cho mình một công nghệ hợp lý.

nâng mũi hàn quốc

Thăm khám và tư vấn bước đầu là vô cùng quan trọng

Tiêu chuẩn làm đẹp  mũi chuẩn Hàn 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trước khi khách hàng có ý  định thẩm mỹ nâng mũi sẽ được sự tư vấn trực tiếp của chuyên gia, từ đó lựa chọn ra kĩ thuật cải thiện phù hợp cho từng dáng mũi. Trong đó, phương pháp được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao hiện nay là công nghệ nâng mũi S Line 

Thẩm mỹ bao gồm:

+ Nâng cao sống mũi

+ Nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi

+ Thu gọn cánh mũi

+ Chỉnh hình xương mũi bè

+ Tạo hình lỗ mũi hạt chanh

+ Sửa mũi lệch

+ Tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng

Sự khác biệt giữa nâng mũi truyền thống và nâng mũi S Line thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi

Để làm được những điều này, chuyên gia thẩm mỹ sẽ sử dụng kết hợp 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. 

Sụn tự thân: Lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn. Từ đó đặt vào phần đầu mũi. Bao bọc và chỉnh sửa đầu mũi tránh những tác động, mang lại  đường cong tự nhiên.

Sụn nhân tạo: Với nhiều size dáng, sụn mền, bền và nhẹ nhưng có tác dụng hiệu quả khi kết hợp với sụn tự thân để đạt đến độ cao ưng ý cho chiếc mũi.

Nhiều tín đồ làm đẹp đã bị chinh phục

Hoàng Ánh, 32 tuổi từng nâng mũi S Line chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với dáng mũi sau khi phẫu thuật. Nhờ thẩm mỹ mũi bằng công nghệ và phương pháp Hàn Quốc tôi đã sở hữu dáng mũi làm cho khuôn mặt đẹp như ý.Giờ đã tự tin hơn vì gương mặt thay đổi rất nhiều”.

Hình ảnh Hoàng Ánh thay đổi trước và sau khi chỉnh sửa mũi

Cô gái người Singapore (xin giấu tên) vượt hàng ngàn cây số đến Việt Nam thẩm mỹ mũi cho biết: “Dù nghe nhiều về công nghệ thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn, tôi cứ ngỡ phải đến đó mới có thể làm được mũi đẹp. Nhưng ngoài mong đợi, tôi chỉ cần đến Việt Nam phẫu thuật mà dáng mũi vẫn đẹp và hài lòng không kém gì các ngôi sao Hàn”.

Dáng mũi đẹp tự nhiên của cô gái Singapore sau khi thẩm mỹ

Hiện nay, tại TP.HCM bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong số hiếm hoi các cơ sở có thể thực hiện tốt việc nâng mũi nói trên được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – Bệnh viện nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. JW tại Việt Nam hoạt động theo cấp phép của Bộ Y tế với JW cam kết mang lại sự an toàn – uy tín – thương hiệu cho quý khách hàng sau mỗi phẫu thuật.

+ Hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa – đặc biệt chỉ tại JW có mô hình chuyên khoa riêng biệt, thẩm mỹ mũi tại chuyên khoa phẫu thuật mũi

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện JW cam kết mang lại vẻ đẹp an toàn, tận tâm cho mọi khách hàng.

+ Quy trình khép kín, chuyên sâu, nhanh chóng

+ Kết quả thẩm mỹ phù hợp với cơ địa

+ Không để xảy ra bất kì đau đớn nào trong quá trình thẩm mỹ

+ Hiệu quả dài hạn, lắng nghe ý kiến khách hàng với chế độ bảo hành bền vững

Ngoài ra, JW không chỉ cung cấp dịch vụ thẩm mỹ mũi mà còn bao gồm tổng hợp các dịch vụ đại phẫu thuật thẩm mỹ khác, nha khoa và cả chăm sóc điều trị da.

JW tại Việt Nam hoạt động theo cấp phép của Bộ Y tế với JW cam kết mang lại sự an toàn – uy tín – thương hiệu cho quý khách hàng sau mỗi phẫu thuật.

Bài viết có sự tham khảo từ bệnh viện thẩm mỹ JW . Vui lòng ghi nguồn khi copy : https://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/nang-mui/nang-mui-han-quoc.html

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: