Nâng mũi L line – Tôn tạo dáng mũi đẹp hiện đại

Nâng mũi L line mặc dù là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng, một dáng mũi hiện đại khác với phương pháp S line, không chỉ riêng nâng mũi, bất cứ phương pháp thẩm mỹ nào cũng hướng đến vẻ đẹp ấn tượng và toàn diện khi thực hiện. Do đó, công nghệ nâng mũi L line ra đời đã góp phần tạo nên những dáng mũi mới đẹp và thời thượng.

Nâng mũi L line toàn diện

Nâng mũi L line và S line khác nhau ở điểm nào

Phương pháp S line khác với nâng mũi l line, mỗi công nghệ có một đặc điểm và hiệu quả thẩm mỹ riêng. Tuy nhiên, đây được xem là 2 phương pháp được giới trẻ quan tâm, lựa chọn nhiều trong thời gian qua.

Dáng mũi S line mang đến vẻ đẹp mềm mại và uốn lượn, là chuẩn của vẻ đẹp phương Đông. Lựa chọn và thực hiện phương pháp này giúp khách hàng có được vẻ đẹp thanh tú và ấn tượng.

Sự khác nhau giữa mũi L line và S line

Nâng mũi L line thường áp dụng cho phái đẹp và những phụ nữ có gương mặt Tây, cá tính mạnh. Đây là công nghệ hiện đại, được nhiều người lựa chọn để có được dáng mũi đẹp và độc đáo theo chuẩn thẩm mỹ.

Dáng mũi L Line tạo xu thế làm đẹp

Người ta đã quá quen thuộc với hình ảnh dáng mũi cong hình chữ S. Không thể phủ nhận rằng dáng mũi này khá phù hợp với người Việt. Nhờ đường nét thanh mảnh, mang đến cho gương mặt vẻ đẹp thanh tú. Tuy nhiên, đi đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh này thì quả là nhàm chán và không còn là nét riêng.

Năm 2018, xu thế thẩm mỹ hướng tới nhiều khác biệt. Thay vào đó, dáng mũi L Line sẽ nhanh chóng soái ngôi mũi S Line. Tại các nước Châu Âu, dáng mũi L Line đã thịnh hành từ rất lâu, do yếu tố cơ địa. Đầu mũi là điểm cao nhất, tạo với sóng mũi một đường thẳng từ đó tạo thành hình chữ L. 

Dáng mũi L Line mang đến cho góc nhìn một vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính và mạnh mẽ.

Ngày nay, dáng mũi L Line đã có thiết kế phù hợp với cả người Châu Á

Nâng mũi L line và những điều cần biết

Chuẩn của vẻ đẹp hiện đại đang hướng về dáng mũi L line, đó chính là lý do khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều. Đối với những dáng mũi thấp và xấu, phương pháp L line sẽ can thiệp làm sao để có được dáng mũi thon, từ đầu mũi tới cánh mũi là đường thẳng mang đến sự tự nhiên, ấn tượng.

Dáng mũi L line mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp

Hơn hết, nâng mũi L line còn mang đến ưu điểm là hạn chế biến chứng sau thẩm mỹ. Phương pháp này khắc phục mọi khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu. Bác sĩ chuyên khoa sẽ nhẹ nhàng bóc tách đưa sụn vào bên trong theo đúng hình chữ L cân đối, hạn chế đau đớn, có được vẻ đẹp ấn tượng sau khi thực hiện và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Nâng mũi L line có thời gian duy trì trọn đời, sau thẩm mỹ khách hàng sẽ sở hữu gương mặt hiện đại và sang trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Đối tượng thẩm mỹ mũi L Line

Để sở hữu chiếc mũi chữ L như mong đợi, bạn cần tìm đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn cải thiện. Đặc biệt đối với trường hợp nâng mũi l line cho nam, xương mũi to, mũi gồ cần phải trải qua kĩ thuật gọt mài xương mũi mới có thể thẩm mỹ hiệu quả.

Đối tượng phù hợp với mũi L Line:

+ Người muốn làm cao dáng mũi

+ Phần đầu mũi có độ dài sẵn

+ Cải thiện dáng mũi mà không can thiệp đầu mũi

+ Mũi có độ cong tự nhiên sẵn

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín chuẩn Hàn tại Việt Nam

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Theo đó, JW nắm bắt nhiều xu thế thẩm mỹ nhờ hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Bệnh viện Jeong Won – tại Seoul Hàn Quốc. 

Thẩm mỹ mũi tại JW sẽ:

+ Chỉnh hình xương mũi gồ

+ Nâng cao sống mũi

+ Ứng dụng sụn tự thân

+ Bảo vệ đầu mũi

+ Tạo dáng mũi tự nhiên

+ Giải quyết tình trạng mũi bóng đỏ lộ sóng

+ Giữ dáng mũi đẹp bền vững với thời gian

Bác sĩ tư vấn trực tiếp để tìm ra phương pháp cải thiện cho khách hàng

Chỉ trong một công nghệ làm đẹp mà khả năng tích hợp những tác dụng lại cao đến vậy. Nhờ việc ứng dụng 2 lọai sụn dùng trong nâng mũi, từ đó tạo ra hiệu quả vượt bậc.

+ Sụn tự thân: Quy trình nâng mũi l line sẽ lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tại, hoặc sụn sườn.

Sụn này sẽ được dùng để dựng lại trụ mũi, bảo vệ đầu mũi tránh tình trạng mũi tụt sóng, lộ sóng hay thủng đầu mũi. 

+ Sụn nhân tạo: Có cấu tạo từ silicon dẻo và bền bỉ với thời gian. Nhờ kích thước linh hoạt với nhiều size dáng, sụn có khả năng nâng cao sống mũi theo.

S.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc hệ thống JW toàn cầu trao nhượng quyền thương hiệu cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giám đốc bệnh viện JW Việt Nam

JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ 5 sao tiên phong tại Việt Nam, theo kiểm định của FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam. JW đảm bảo mang đến giá trị thẩm mỹ bền vững, an toàn và uy tín cho mọi khách hàng.

Diễn viên Việt Trang trước và sau khi sửa mũi tại JW
Lynh – cô gái người Singapore sở hữu gương mặt thanh tú nhờ dáng mũi cao

Đội ngũ JW là những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Quốc tế, cùng với đó là sự cố vấn cao cấp của chuyên gia đến từ Hàn Quốc, trong đó có TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc hệ thống JW toàn cầu.

Nâng mũi L line xuất hiện tại Việt Nam tạo nên một trào lưu thẩm mỹ mới. Nếu có nhu cầu thực hiện, khách hàng nên lựa chọn địa điểm uy tín và tin cậy. Và, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là nơi ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thỏa mãn được giấc mơ nâng mũi L line chuẩn đẹp cho nhiều người.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: