Nâng mũi Megaderm – bí quyết khắc phục tình trạng bóng đỏ lộ sóng hiệu quả

Các tín đồ thẩm mỹ luôn mong muốn có được dáng mũi đẹp nhưng bao giờ cũng lo lắng tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, những biến chứng khác thường trong quá trình thẩm mỹ. Thấu hiểu được những lo lắng ấy, phương pháp nâng mũi Megaderm đã ra đời.

Nâng mũi Megaderm là phương pháp ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến khắc phục hiệu quả cơn ác mộng bóng đỏ lộ sóng của nhiều khách hàng khi thẩm mỹ mũi.

Có thể bạn quan tâm : thammyhanquoc.vn/tin-tuc/megaderm-giai-phap-cho-nang-mui-bong-do-lo-song.html

Megaderm là gì và có ưu điểm như thế nào?

Megaderm thực chất là một tế bào biểu bì cua da người, được bào chế như một thành phần của da cơ thể với tính tương hợp rất cao, sử dụng làm mô đệm rất tốt.  Do đó, để tránh tình trạng bóng đỏ lộ sóng, Megaderm được lót vào đầu mũi, thân mũi, nằm ở trên sụn nhân tạo để ngăn ngừa những biến chứng và mang đến độ tương thích cao khi thực hiện.

Ngoài ra, megaderm còn được tin dùng cho những trường hợp da mũi quá mỏng manh và nhạy cảm, vật liệu này sẽ được sử dụng để bao bọc đầu mũi như một lớp đệm êm ái và tự nhiên.

Cận cảnh vật liệu Megaderm được dùng trong công nghệ thẩm mỹ này

Điểm khác biệt của công nghệ nâng mũi Megaderm

Theo thống kê, có hơn 90% ca nâng mũi đều sử dụng sụn silicon để làm cao dáng mũi và không hề quan tâm đến vùng đầu mũi, đó là lý do khách hàng thường gặp phải biến chứng bóng đỏ lộ sóng, điều này gây ra nhiều khó khăn và trở ngại cho người thực hiện

Dáng mũi xuất hiện biến chứng vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vừa gây nên lo lắng và bất an, vừa khiến người thực hiện cảm thấy khó khăn trong việc sinh hoạt.

Hiện tượng bóng đỏ lộ sóng khi nâng mũi không đúng cách

Công nghệ nâng mũi Megaderm ra đời khắc phục nhanh chóng tình trạng mũi xuất hiện biến chứng, bằng cách đặt một Megaderm như tấm đệm nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi. Loại vật liệu cao cấp này có tác dụng bao bọc, bảo vệ mũi để dáng mũi chuẩn đẹp và không có bất cứ biến chứng nào trong quá trình thực hiện.

Nghe chuyên gia nói về phương pháp nâng mũi bằng Megaderm

Nâng mũi Megaderm ở đâu chất lượng?

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mũi nhưng xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, những biến chứng khác nhau khi nâng mũi và lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tái sinh dáng mũi của mình. Đây là địa điểm thẩm mỹ tiên phong thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi do chính TS. BS Man Koon Suh hỗ trợ với mong muốn giúp đỡ những khách hàng không may có chiếc mũi hỏng được thay thế và phục hồi bằng những công nghệ hiện đại.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại JW dưới sự hỗ trợ của TS. BS Hong Lim Choi

Phương pháp nâng mũi Megaderm tại JW ứng dụng theo quy trình thẩm mỹ hiện đại đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, hỗ trợ quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn với thời gian duy trì lâu dài cùng hệ thống máy móc hiện đại giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và hiệu quả lâu dài.

Khách hàng thực hiện nâng mũi bằng Megaderm tại JW

Những lo lắng về tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, dáng mũi không được chuẩn đẹp sẽ nhanh chóng được hỗ trợ và giải quyết hiệu quả khi thực hiện công nghệ nâng mũi Megaderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: