Nâng mũi Megaderm – giải pháp cho mũi đẹp chuẩn an toàn

Khát khao sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp đã thôi thúc các tín đồ thẩm mỹ tìm đến và lựa chọn phương pháp nâng mũi để cải thiện dáng mũi thấp và xấu của mình. Tuy nhiên, ai cũng cân nhắc và lo lắng tính an toàn của phương pháp này, nỗi lo bóng đỏ lộ sóng luôn thường trực trong tâm trí của chị em.

Nâng mũi Megaderm là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, khắc phục nhanh khuyết điểm bóng đỏ lộ sóng của các phương pháp thẩm mỹ cũ, mang đến dáng mũi chuẩn đẹp và ấn tượng cho người thực hiện.

Những lo lắng của khách hàng khi thực hiện nâng mũi

Thẩm mỹ nâng mũi giúp khách hàng có được dáng mũi chuẩn đẹp như mong muốn nhưng mối bận tâm lớn của người thực hiện đó chính là tính an toàn. Có không ít trường hợp khi thực hiện nâng mũi dáng mũi chuẩn đẹp nhưng sau một thời gian xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, dáng mũi không tự nhiên và chẳng ấn tượng.

Trường hợp này xuất hiện là do da mũi quá mỏng, sụn nhân tạo không chất lượng…đã dẫn đến những biến chứng không mong muốn khi thực hiện. Để khắc phục nhanh khuyết điểm này, phương pháp nâng mũi Megaderm đã ra đời, công nghệ này được sử dụng như một tấm đệm lót giữa da mũi và sụn nhân tạo, khắc phục nhanh nỗi do dáng mũi biến chứng của khách hàng.

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi Megaderm

Hẵn là rất nhiều khách hàng khi thực hiện thẩm mỹ mũi đều thắc mắc chẳng biết Megaderm là gì mà được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều đến vậy. Thực chất, Megaderm và vật liệu được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên đạt độ tương thích cao với cơ thể, được sử dụng trong trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, khắc phục nhanh tình trạng bóng đỏ và lộ sóng, được dùng để phòng ngừa biến chứng.

Vật liệu được sử dụng trong nâng mũi Megaderm 

Megaderm được ví như một tấm đệm đặt giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi với tác dụng bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…). Ngoài ra, megaderm còn mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại như mong muốn của người thực hiện

Nâng mũi Megaderm chuẩn đẹp tại JW

Phương pháp nâng mũi Megaderm được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng thành công, giải quyết cho nhiều trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng của khách hàng. Công nghệ thẩm mỹ này được chính TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện với hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài, không xuất hiện biến chứng, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

Khách hàng thực hiện nâng mũi Megaderm tại JW

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line kết hợp phương pháp nâng mũi megaderm 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, khắc phục nhanh những khuyết điểm không mong muốn trên dáng mũi, làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính trong và ngoài nước.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: