Nâng mũi Megaderm và những điều cần biết khi thẩm mỹ

Theo thống kê, hơn 50% những ca thẩm mỹ mũi hiện nay xuất hiện tình trạng bóng đỏ lộ sóng sau khi thực hiện. Để ngăn ngừa được tình trạng này, nâng mũi Megaderm đã ra đời và hỗ trợ cho những ca thẩm mỹ kém chất lượng.

nâng mũi Megaderm

Nâng mũi Megaderm là gì?

Megaderm được xem là tế bào biểu bì xem như da người, có tính tương hợp cao với cơ thể và là mô đệm rất tốt cho làn da. Megaderm không dùng để điều trị các trường hợp bóng đỏ lộ sóng, nó được xem là cách ngăn ngừa tình trạng này xuất hiện.

Thực chất, nâng mũi Megaderm cũng chính là công nghệ nâng mũi S line. Tuy nhiên, phương pháp này sử dụng miếng Megaderm như một miếng đệm lót nằm giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi. Do đó, vật liệu này sẽ có tác dụng bao bọc và bảo vệ mũi tránh sự xuất hiện của bóng đỏ và lộ sóng.

Cận cảnh Megaderm được sử dụng để ngăn ngừa biến chứng

Theo thống kê, có hơn phân nửa những ca thẩm mỹ mũi tại Việt Nam hiện nay bị bóng đỏ lộ sóng. Được biết, tình trạng này xuất hiện là do:

+ Sụn nhân tạo không chất lượng đặt vào dáng mũi gây ra biến chứng và không tương thích

+ Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi quá cao.

+ Do cơ địa của khách hàng bị nhạy cảm hoặc da mũi quá mỏng.

Nâng mũi Megaderm ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chính là địa điểm nâng mũi Megaderm an toàn cho khách hàng. Bởi lẽ, đây là bệnh viện kí kết nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn tiên phong tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cũng là nơi ứng dụng công nghệ nâng mũi Megaderm thành công tại Việt Nam.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức tại JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung của JW vinh dự là một trong số ít những bác sĩ được mời tham dự hội thảo nâng mũi Megaderm diễn ra tại Hàn Quốc. Theo đó, bác sĩ Tú Dung đã có bài báo cáo vô cùng chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo tại hội thảo thẩm mỹ mũi Megaderm ở Hàn Quốc

Nâng mũi Megaderm tại JW được ứng dụng quy trình hiện đại, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng, phòng phẫu thuật chất lượng và nguyên tắc thẩm mỹ an toàn. Hơn hết, vật liệu Megaderm tại JW có nguồn gốc an toàn, đảm bảo là miếng đệm chắc chắn cho dáng mũi sau khi nâng.

Nâng mũi S line Megaderm tại JW

Lo lắng tình trạng bóng đỏ lộ sóng và những ảnh hưởng không mong muốn sau thẩm mỹ mũi sẽ được khắc phục hiệu quả khi khách hàng nâng mũi Megaderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc