Nâng mũi S Line – Biện pháp làm đẹp ngừa biến chứng tốt nhất

Sau khi nâng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, thậm chí là sóng mũi tụt khỏi vị trí gây thủng đầu mũi… đó là những biến chứng ngoài mong muốn của bất kì ai. Ngày nay, bằng công nghệ nâng mũi S Line hiện đại, những vấn đề trên nhanh chóng được giải quyết toàn diện, trả lại cho bạn dáng mũi đẹp thanh thoát vượt thời gian.

Nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là biện pháp làm đẹp ngừa biến chứng hiệu quả. Bằng việc tích hợp nhiều kĩ thuật trong nâng mũi, từ đó giải quyết các khiếm khuyết của dáng mũi. Nâng mũi còn được hỗ trợ đắc lực bằng 2 loại sụn có tính tương thích cao.

Vì sao nâng mũi lại biến chứng?

Từ lâu, người ta đã biết đến việc nâng mũi truyền thống để làm cao sống mũi theo một tỉ lệ nhất định. Thời xưa nâng mũi chưa đạt đến trình độ cao và hiện đại, chỉ dừng lại ở việc làm cao mũi mà chưa giải quyết được các vấn đề như cánh mũi rộng, xương mũi gồ. 

Trước đây, nâng mũi chỉ sử dụng một loại vật liệu là sụn cứng với 1 kích cỡ, để phù hợp với dáng mũi người ta phải trải qua 1 quá trình cắt gọt điều chỉnh nhất định. Chính vì vậy, thời gian nâng mũi kéo dài, thẩm mỹ lại tồn tại nhiều vấn đề về sau. Những người từng nâng mũi bằng công nghệ cổ điển này đến nay hầu hết đều bị biến chứng mũi lộ hoặc tụt sóng.

Sụn nhân tạo hiện đại dùng trong nâng mũi S Line ngày nay

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nguyên nhân dẫn đến tình trạng biến chứng nói trên là do vật liệu sử dụng trong nâng mũi quá cứng. Phần biểu bì (da) nơi đầu mũi theo thời gian sẽ bị bào mỏng dần khi sóng mũi tụt, do đó dễ làm mũi bị lộ và thủng đầu mũi. Lúc này việc tái phẫu thuật là vô cùng cấp bách nếu không muốn bị hủy hoại chiếc mũi.

Chuyên gia giải đáp nâng mũi S Line thế nào là đẹp

Nâng mũi S Line – Biện pháp làm đẹp ngừa biến chứng tốt nhất

Nếu so sánh nâng mũi S Line hiện đại công nghệ cũ thì chúng ta dễ dàng thấy được sự khác biệt. Do công nghệ S Line ứng dụng nhiều kĩ thuật mới, an toàn và khắc phục được nhiều nhược điểm của mũi:

+ Chỉnh hình đầu mũi bằng sụn tự thân: Sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn mũi hoặc sụn sườn sẽ điều chỉnh lại đầu mũi cân bằng, dựng trụ mũi thẳng và kéo dài mũi đúng chuẩn.

+ Nâng mũi với độ cao phù hợp với thể trạng mũi: Nhờ sóng sụn nhân tạo mềm có nhiều size dáng phù hợp, chỉ việc chọn sụn và đặt vào sóng mũi là đã có thể nâng cao mũi.

+ Sụn nhân tạo được bao bọc bởi lớp sụn tự thân từ chính cơ thể nên phòng ngừa các biến chứng của đầu mũi.

+ Mài xương mũi gồ chỉnh hình mũi khoằm bằng hệ thống mắt cắt xương hiện đại.

+ Chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh tự nhiên.

Chỉnh hình dáng mũi toàn diện, tạo dáng chữ S tự nhiên

Chỉ trong một phương pháp nâng mũi S Line, toàn bộ công nghệ hội tụ là đỉnh cao của kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại. Từ đó, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên và đúng chuẩn from dáng của gương mặt.

Bệnh viện JW Hàn Quốc tiên phong công nghệ nâng mũi hiện đại

Đến với JW Hàn Quốc, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống bệnh viện 5 sao nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc. Nhờ đó những công nghệ làm đẹp tại đây luôn tích hợp và bắt nhịp kịp xu thế Quốc tế.

Nâng mũi tại JW được thực hiện trên nền công nghệ tốt tân, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, JW còn được sự cố vấn nhiệt tình từ chuyên gia TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc Hệ thống Bệnh viện Jeong Won toàn cầu. Ông chính là người sáng lập ra công nghệ nâng mũi S Line hiện đang thịnh hành trên toàn thế giới.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW Việt Nam bắt tay TS.BS Man Koon Suh trong lễ nhượng quyền thương hiệu cho JW Việt Nam

Khi tìm đến JW, mọi thắc mắc về việc làm đẹp dáng mũi sẽ được giải đáp.

Hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi S Line tại JW

DJ oxy cải thiện dáng mũi tại JW

Chị Hoa Hồng 32 tuổi 

Thuận An 20 tuổi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: