Người trong cuộc nói về nâng mũi Hàn Quốc

Đó là chuyện có thật của những con người từng trải qua phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line kể lại. Từ việc muốn làm đẹp bản thân để hướng đến cuộc sống tươi đẹp, nhiều người đã cải thiện sau khi thẩm mỹ mũi.

Bài viết liên quan:

nâng mũi hàn quốc
nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc – Nét đẹp thay đổi cuộc đời

Chị Hoa Hồng ngoài 30 tuổi, gương mặt rạng rỡ cùng giọng hát trữ tình đầy ngọt ngào. Tuy vậy, chị lại không may sở hữu dáng mũi bị thấp và dị dạng sau 1 biến cố.

Hoa Hồng kể lại: “Tôi luôn tự ti với dáng mũi của mình, khi trò chuyện với ai tôi cũng nghĩ là họ đang chú ý vào nhược điểm của mình. Dù có cố gắng bao nhiêu trong công việc đi nữa tôi cũng không tự tin mỗi lần bước lên sân khấu. Đó là lý do khiến tôi thay đổi”. 

Gương mặt chị H. Hồng bỗng chốc trở nên xấu đi chỉ vì dáng mũi kém duyên dáng

“Sau khi được trải nghiệm phương pháp nâng mũi Hàn Quốc công nghệ S Line, chiếc mũi của tôi đã thay đổi toàn bộ, vừa cao lại vừa tự nhiên. Nhiều người khen chiếc mũi làm cho gương mặt duyên dáng hơn trước rất nhiều” – Hoa Hồng kể lại.

Cho đến hiện tại, chị Hoa Hồng đã rất hài lòng với cuộc sống của bản thân. Ai cũng có thể thấy rằng thẩm mỹ đã mang lại phép màu cho cuộc sống của chị sự khởi đầu mới mẻ. 

Hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ mũi của Hoa Hồng

Giải cứu chiếc mũi cho Hoa Hồng

Thẩm mỹ cần sự hài lòng

Chị Nguyễn Thị Thu Loan – gần 50 tuổi nhưng trong lòng đầy tâm sự. Nhiều năm về trước cô từng là nạn nhân của việc thẩm mỹ mũi do tiêm silicon lỏng vào bên trong mũi. Sau 9 lần phẫu thuật mũi, đau đớn, dằn vặt, lo sợ và tội lỗi là những cảm giác chị đã từng phải trải qua. 

Do tin lầm quảng cáo giá rẻ ngay tại quê, chị Loan thực hiện nâng mũi không phẫu thuật dẫn tới hoại tử mô bên trong. Những lần tái phẫu thuật sau đó đều là để khắc phục tình trạng từ trước. Dáng mũi còn lại của chị chỉ nhỏ bé nhô ra trên gương mặt. Người ác miệng gọi chị là gương mặt không mũi khiến chị đau lòng vô cùng.

“Tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, lần thứ 9 bước lên bàn mổ tôi hư đặt hết niềm tin vào bác sĩ Tú Dung, cuối cùng thì may mắn cũng mỉm cười khi giờ đây mũi đã lành lặn và ra dáng hình hài rõ ràng. Tôi nghĩ dù bản thân không đẹp bằng ai nhưng cũng đã hài lòng với hiện tại” – Chị Loan tâm sự

Dáng mũi của chị Loan được cải thiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Làm đẹp phải sáng suốt, tìm đúng nơi an toàn uy tín và đừng quá tham vọng mình đẹp bằng người này người nọ mà hơn hết phải là sự phù hợp với bản thân.

Nâng Mũi Hàn Quốc an toàn cần lưu ý

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho biết: “Thời gian qua, bệnh viện đã tiếp nhận hàng loạt ca phẫu thuật mũi và điều trị tái thẩm mỹ mũi. Điều này cho thấy rằng, rất nhiều phụ nữ hiện nay trở thành nạn nhân của những ca phẫu thuật hỏng, không đảm bảo an toàn, uy tín”.

Khi được hỏi thêm về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng cấu trúc mũi S Line an toàn hiện nay, TS.BS Tú Dung cho biết đây là phương pháp thẩm mỹ mới giúp cải thiện tổng thể dáng mũi bằng việc kết hợp sụn tự thân (sụn tai, vách ngăn mũi, sụn sườn) và sụn nhân tạo (có nhiều size phù hợp từng dáng mũi). Với hai sự kết hợp trên, dáng mũi được hình thành theo liên kết chắc chắn, việc tạo hình sẽ can thiệp đến cả những trường hợp xương mũi bè, lỗ mũi, vách ngăn mũi vẹo cũng được chỉnh hình.

Sụn dùng trong Nâng Mũi S Hàn Quốc hay còn gọi là nâng mũi S line

Lời khuyên cho các tín đồ khi có ý định thẩm mỹ từ bác sĩ:

+ Khi có ý định nâng mũi nên hiểu rõ mình muốn đạt được kết quả ra sao

+ Tìm đến những bệnh viện uy tín để nghe bác sĩ tư vấn và phẫu thuật

+ Từ đó chọn ra cho mình nơi tốt nhất, phù hợp với bản thân.

Điều quan trọng hơn hết là sự an toàn, đừng đem bản thân mình ra so sánh với bất kì hình mẫu nào, vì bản chất con người từ thể chất đến tâm lý và sự phát triển đều không hề giống nhau.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở nhượng quyền của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc. Bệnh viện theo tiêu chuẩn 5 sao, cấp phép của Bộ Y tế cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. JW thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo chuyên đề về thẩm mỹ cùng các chuyên gia nước ngoài.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: