Nhận biết dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi nhanh nhất

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ mang đến nhiều tác động, thay đổi diện mạo mới cho gương mặt và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, việc nâng mũi đôi khi xuất hiện những dấu hiệu nhiễm trùng không mong muốn, vấn đề quan trọng là phải phát hiện và khắc phục kịp thời.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi thường xuất hiện như bóng đỏ lộ sóng, mũi biến chứng, dáng mũi không cân đối và mũi xuất hiện hoại tử. Làm cách nào để khắc phục chúng hiệu quả nhất.

Nguyên nhân khiến mũi bị xuất hiện biến chứng?

Sau ca nâng mũi, có khách hàng chăm sóc hậu phẫu không đúng cách sẽ dẫn đến những biến chứng không mong muốn. Tuy nhiên, nhiễm trùng sau nâng mũi xuất hiện phổ biến nhất vẫn là những nguyên nhân như:

+ Tay nghề bác sĩ thực hiện yếu kém

+ Kỹ thuật nâng mũi không đúng cách, không đảm bảo an toàn

+ Thực hiện nâng mũi còn nhiều thiếu xót

+ Chất liệu nâng mũi không đảm bảo hiệu quả cao.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi phổ biến nhất

Bóng đỏ lộ sóng: Tình trạng này xuất hiện phổ biến ở những ca nâng mũi thường, nguyên nhân chính là việc sử dụng sụn nhân tạo không tương thích với dáng mũi. Hoặc là có trường hợp da đầu mũi quá mỏng mà nâng mũi quá cao đã đẫn dến việc bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

Nhận biết dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi hiệu quả

Mũi sưng tấy và ửng đỏ, có dịch lạ chảy ra nhiều: Mũi bị nhiễm trùng sau khi nâng thường có dấu hiệu sưng tấy lâu ngày và đau nhức. Tình trạng này xuất hiện cần được khắc phục kịp thời nếu không sẽ có thể gây ra hiện tượng hoại tử.

Khắc phục nhiễm trùng sau nâng mũi hiệu quả

Đừng xem thường những dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi, bởi chúng chính là tác nhân khiến dáng mũi bị hư hỏng nghiêm trọng. Sau khi thẩm mỹ mũi xong, nếu thấy bất kỳ dấu hiệu không bình thường nào tồn tại và xuất hiện, khách hàng ngay lập tức liên hệ với địa điểm thẩm mỹ mũi trước đó để yêu cầu xử lý.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trường hợp nặng hơn, khách hàng cần tìm đến chuyên khoa tái phẫu thuật mũi của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ. Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi này được thành lập dưới sựu hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn.

Tái sinh dáng mũi hỏng cho khách hàng thực tế

Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp tư vấn và xem xét nguyên nhân nhiễm trùng, tiến hành can thiệp bằng công nghệ chuẩn Hàn Quốc với tính an toàn cao để khách hàng có thể được tái sinh dáng mũi của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Tái phẫu thuật mũi cho khách hàng tại JW

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến JW trong tâm trạng hoang mang lo lắng về dáng mũi biến chứng của mình và đã được các bác sĩ JW tận tình hỗ trợ, sau đó sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp và tự nhiên như mong muốn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc