Nhận biết dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi như thế nào?

Nâng mũi mang đến cho khách hàng sự thay đổi toàn diện, giúp gương mặt trở nên ấn tượng hơn. Trong phẫu thuật mũi, có nhiều trường hợp xuất hiện những biến chứng xấu do những nguyên nhân khác nhau. Do đó, xem dấu hiệu nhiễm trung sau nâng mũi và khắc phục là vấn đề được nhiều người quan tâm.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-nang-mui

Tính hai mặt khi thẩm mỹ mũi

Không phải lúc nào nâng mũi xong cũng có kết quả như ý. Phẫu thuật thẩm mỹ là con da hai lưỡi. Một mặt có thể mang đến nhan sắc ấn tượng, mặt khác có thể gây ảnh hưởng đến nhan sắc và sức khỏe của người thực hiện.

Nguyên nhân chính là do cách khách hàng chọn lựa địa điểm, công nghệ thẩm mỹ cho riêng mình. Thông thường, xuất hiện những dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi chính là do bác sĩ có tay nghề non yếu và cách chăm sóc hậu phẫu không an toàn. Cụ thể:

+ Mũi sưng bầm trong thời gian dài: Nếu hiện tượng sưng đỏ và bầm tím diễn ra quá nhiều trong thời gian dài thì đó chính là dấu hiệu bất thường, cho thấy mũi đã nhiễm trùng.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-nang-mui-1

Những dấu hiệu nhiễm trùng mũi phổ biến

+ Dáng mũi lệch: Tình trạng này ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Cần phải tìm cách khắc phục nếu nhận thấy dấu hiệu này.

+ Da đầu mũi thủng, mũi bóng đỏ và lộ sóng: Đây là dấu hiệu nhiễm trùng phổ biến thường xuất hiện sau nâng mũi do chất liệu sụn không an toàn. Cần đến thương hiệu uy tín để khắc phục tình trạng này.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-nang-mui-2

Cách khắc phục dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi

Nếu nhận thấy một trong những dấu hiệu trên sau thẩm mỹ, khách hàng ngay lập tức thông báo với bác sĩ đã thực hiện. Nếu không tìm ra cách khắc phục, khách hàng chủ động tìm đến những Bệnh viện uy tín để nhanh chóng tái phẫu thuật.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-nang-mui-3

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi thành lập tại JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW chủ trương thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi dưới sự hỗ trợ của TS.BS Man Koon Suh. Chuyên khoa này thực hiện thẩm mỹ với tác dụng hỗ trợ cho những trường hợp khách hàng gặp biến chứng có cơ hội tái sinh dáng mũi lần nữa.

dấu hiệu nhiễm trùng sau nâng mũi

Trường hợp tái phẫu thuật mũi hiệu quả tại JW

Bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ trực tiếp thăm khám. Xác định rõ từng nguyên nhân khiến dáng mũi bị nhiễm trùng và từ đó ứng dụng phương pháp can thiệp an toàn, phù hợp nhất.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-nang-mui-5

Khách hàng loại bỏ sụn kém chất lượng sau khi tái phẫu thuật mũi tại JW

Có rất nhiều trường hợp khách hàng đến JW để cầu cứu với dáng mũi đầy biến chứng và được bác sĩ JW tái sinh chiếc mũi mới vô cùng tự nhiên, ấn tượng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc