Nhận biết những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi.

Nâng mũi là dịch vụ chiếm hơn 80% tỉ phần của ngành thẩm mỹ hiện đại. Tuy nhiên, không phải các ca thẩm mỹ đều có được dáng mũi chuẩn đẹp, nhiều trường hợp xuất hiện các biến chứng xấu. Vậy, dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi như thế nào?

dau-hieu-nhiem-trung-sau-khi-nang-mui

Tại sao xuất hiện tình trạng nhiễm trùng mũi?

Có lẽ, nỗi ám ảnh lớn nhất của tín đồ thẩm mỹ chính là nâng mũi xong xuất hiện những biến chứng xấu. Tình trạng này xuất hiện khá phổ biến, bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, khách quan có, chủ quan cũng có.

Thông thường, hơn 80% các ca thẩm mỹ xuất hiện biến chứng là do:

+ Chọn địa điểm không uy tín

+ Bác sĩ phẫu thuật không có chuyên môn

+ Chất liệu nâng mũi kém an toàn

+ Kỹ thuật thẩm mỹ không hiệu quả

+ Cách chăm sóc hậu phẫu không đúng cách

Tổng hợp những dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Ai trong chúng ta cũng muốn thẩm mỹ mũi xong có được chiếc mũi cân đối, ấn tượng. Tuy nhiên, đâu phải cứ muốn là được, nhiều trường hợp mũi sau khi nâng xuất hiện những dấu hiệu nhiễm trùng như:

Mũi sưng bầm ra máu trong thời gian dài

Sưng bầm sau nâng mũi là chuyện thường. Tuy nhiên, tình trạng sưng bầm kéo dài nhiều ngày và có dấu hiệu mưng mũ, sưng đau chính là bất thường, đây là dấu hiệu nhiễm trùng mũi phổ biến

Da đầu mũi bị thủng

Việc nâng mũi quá cao với những vùng da đầu mũi mỏng sẽ xuất hiện tình trạng thủng da đầu mũi. Hoặc là trường hợp sụn không tương thích với cơ thể, xuất hiện biến chứng, gây ảnh hưởng đến vùng đầu mũi.

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi thẩm mỹ mũi

Mũi xuất hiện dịch lạ

Hiện tượng máu và dịch hòa lẫn vào nhau sau khi nâng mũi chính là dấu hiệu nhiễm trùng nặng. Khi gặp phải tình trạng này, cần nhanh chóng khắc phục để hạn chế thấp nhất những biến chứng xấu.

Bí quyết khắc phục dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Nếu chẳng may sau khi nâng mũi mà xuất hiện những biến chứng xấu, khách hàng cần bình tâm, nhanh chóng tìm địa điểm uy tín để khắc phục.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-khi-nang-mui-2

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi xuất hiện tại JW

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong chính thức kí kết với Hàn Quốc để thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi. Chuyên khoa này hỗ trợ những khách hàng đã nâng mũi nhưng chẳng may xuất hiện biến chứng có cơ hội tái phẫu thuật, khắc phục hiệu quả những dáng mũi kém duyên và biến chứng.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-khi-nang-mui-3

Khách hàng có được dáng mũi đẹp khi tái phẫu thuật mũi thành công 

JW có kỹ thuật thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Do đó, đã có rất nhiều trường hợp mũi biến chứng được tái sinh tại JW, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng.

dau-hieu-nhiem-trung-sau-khi-nang-mui-4

Hình ảnh thực tế của một ca tái phẫu thuật mũi tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc