Những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi thường gặp

Những biến chứng sau nâng mũi thường gặp ở công nghệ cũ là nỗi lo lắng của rất nhiều người khi làm đẹp, cải thiện dáng mũi.

Nâng mũi bằng sụn vành tai ngăn ngừa hiệu quả mọi biến chứng

Nâng mũi không cần phẫu thuật

những biến chứng sau nâng mũi

Những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi thường gặp ở công nghệ cũ

Ngày nay, việc làm đẹp đã trở nên dễ dàng hơn cho chúng ta nhờ các công nghệ thẩm mỹ vô cùng hiện đại, đặc biệt là những kỹ thuật nâng mũi mới, hạn chế và phòng chống hiệu quả biến chứng.

Những biến chứng sau nâng mũi thường gặp

Trước đây, khi kỹ thuật nâng mũi mới ra đời, chị em đã rất ưa chuộng và dần dần nó thành trào lưu làm đẹp. Vốn dĩ chiếc mũi của người Á Đông thường thấp, to bè khiên tính thẩm mỹ trên gương mặt bị ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, những người luôn tâm niệm bản thân phải trở nên xinh đẹp hơn.

Tuy nhiên, mặt trái của phẫu thuật chính là những biến chứng sau nâng mũi thường gặp như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hoặc nặng hơn có thể là nhiễm trùng, mũi bị lệch vẹo gây khó thở…

Vật liệu nâng mũi cứng dễ gây biến chứng

Vật liệu nâng mũi cứng khiến cho mũi sau khi nâng dễ gặp phải biến chứng

Nguyên nhân khiến những công nghệ nâng mũi truyền thống thường xảy ra biến chứng đó là do vật liệu nâng mũi và tay nghề bác sĩ. Các vật liệu nâng mũi cũ cứng, dài tới đầu mũi, khi đưa vào mũi lâu ngày sẽ tạo ra sự ma sát gây biến chứng, hơn nữa da mũi thường khá mỏng và dễ bị tổn thương nếu vật liệu nâng không tương thích.

Khắc phục những biến chứng sau nâng mũi bằng phương pháp S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi có khả năng phòng chống biến chứng hiệu quả tối ưu đó là công nghệ nâng mũi S Line. Lý giải cho sự khác biệt của S Line với những công nghệ nâng mũi khác đó là:

+ Nâng mũi S Line sử dụng loại sụn mềm có độ tương thích cao được phát triển và nghiên cứu tại Hàn Quốc, sụn nhân tạo mềm và dẻo sẽ hạn chế mức thấp nhất độ ma sát.

+ Ứng dụng sụn tự thân lấy từ chính cơ thể để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc phần đầu mũi. Vì dùng chinh sụn của cơ thể bồi đắp nên đầu mũi sẽ không bị bóng đỏ.

+ Tái tạo tổng thể cấu trúc mũi, do vậy nâng mũi S Line có khả năng khắc phục nhiều khuyết điểm mũi khác nhau chứ không chỉ đơn giản là làm cao mũi như các công nghệ khác. Các dáng mũi nên phẫu thuật S Line đó là mũi thấp tẹt, mũi ngắn hếch, bị lệch vẹo vách ngăn hoặc mũi đã từng phẫu thuật hỏng…

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  – Trung tâm nâng mũi S Line hàng đầu Việt Nam

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW thường xuyên được cập nhật các công nghệ làm đẹp mới, an toàn và hiện đại từ thiên đường thẩm mỹ xứ Kim Chi.

tác quyền nâng mũi S Line

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ được đào tạo trực tiếp tại Hàn bởi các chuyên gia hàng đầu về nâng mũi. Hiện nay, ông cũng là vị bác sĩ tại Việt Nam lần đầu được chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line.

sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng trở nên xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

công nghệ S Line chỉnh sửa lại cấu trúc mũi

Khách hàng từng nâng mũi hỏng trước khi đến với JW. Các bác sĩ đã áp dụng công nghệ S Line chỉnh sửa lại cấu trúc mũi, khắc phục hiệu quả tình trạng

* Quy trình nâng mũi S Line

* Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

Đến với JW, khách hàng không chỉ được làm đẹp bởi đội ngũ trình độ cao, chuyên sâu dày dạn kinh nghiệm mà còn được hỗ trợ bởi trang thiết bị Y tế hiện đại chất lượng ISO 9001:2015 nâng cao hiệu quả và an toàn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: