Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy

Nâng mũi là xu hướng được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng, đây là giải pháp tối ưu giúp chị em thỏa mãn giấc mơ được sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú. Tuy nhiên, khi nhắc đến phẫu thuật nhiều người tỏ ra e ngại vì phải đụng chạm dao kéo. Chính vì thế, công nghệ thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy đã ra đời,  xóa tan nỗi ưu phiền mũi gãy,…

nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu bằng chất làm đầy(Hình ảnh minh hoạ)

Một chiếc mũi được cho là chuẩn sẽ có độ cao bắt đầu từ gốc mũi và chạy lượn theo hình chữ S kéo dài đến vị trí phần đầu mũi, giúp cho khuôn mặt của bạn có những đường nét điểm nhấn thật rõ ràng. Dáng mũi chuẩn là sự dung hòa và kết hợp giữa nét sang trọng của phương tây và nét đẹp gợi cảm của người phụ nữ phương đông tạo nên một vẻ đẹp quyến rũ, duyên dáng thanh thoát.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy

Đây là là phương pháp sử dụng chất làm đầy bằng filler, với chất làm đầy này thành phần của nó đã được cơ quan FDA của Mỹ khẳng định tính an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Bởi, cấu tạo của nó không gây cứng mô hay u hạt, rất thân thiện với cơ thể và không hề gây kích ứng.

BS Tú Dung

TS.BS Tú Dung tư vấn mũi cho khách hàng phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, và thời gian tồn tại lâu dài. Đặc biệt là không hề để lại dấu tích gì sau phẫu thuật cả.

Phương pháp này còn áp dụng được cho cả những trường hợp đặc biệt như: mũi bị gồ, bị lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng ….Trong những trường hợp trên, nâng mũi bằng chất làm đầy trở thành lựa chọn tối ưu.

Thẩm mỹ viện JW được chuyển giao các công nghệ làm đẹp trực tiếp từ phía đối tác, và hoạt động dưới sự quản lý chặt chẽ của đối tác là bệnh viện JW Hàn, cam kết mang đến cho bạn có nét đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Kỹ thuật nâng mũi HOT nhất hiện nay:

* Nâng mũi loại nào tốt hiện nay

* Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi và cách khắc phục

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: