Những lý do khách hàng nên lựa chọn nâng mũi S line

Một phương pháp thẩm mỹ xuất hiện tại Việt Nam tạo thành trào lưu mới trong thẩm mỹ, không đâu khác, đó chính là công nghệ nâng mũi S line toàn diện. Xuất xứ từ Hàn Quốc, trào lưu nâng mũi chuẩn đẹp này đang chiếm trọn sự quan tâm của tín đồ thẩm mỹ Việt.

Nâng mũi S line có phải là lựa chọn tốt nhất?

Hơn 80% người châu Á có dáng mũi thấp và bè cần được can thiệp và khắc phục bằng phương pháp nâng mũi. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người sau khi nâng mũi xong xuất hiện hàng loạt những biến chứng, có trường hợp hoại tử mũi.

Thấu hiểu được những lo lắng của khách hàng, phương pháp nâng mũi S line đã ra đời. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại này có sức công phá toàn bộ dáng mũi xấu, chủ trương nâng mũi theo kỹ thuật mới. Theo đó, một dáng mũi sẽ được chia làm 2 phần: 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân an toàn, 2/3 sóng mũi nâng cao lên bằng sụn nhân tạo chất lượng có độ tương thích cao với cơ thể.

Mũi S line có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu

Phần mũi to, mũi bè, mũi bất cân xứng và khuyết điểm sẽ được bóc tách toàn diện, can thiệp hiệu quả để mang lại vẻ đẹp toàn diện. Chiếc mũi sau khi thẩm mỹ sẽ có độ cao tương xứng, tự nhiên, đầu mũi nhỏ nhắn, nhìn nghiêng dáng mũi có hình chữ S, hình thẳng tạo thành hình chữ A cân đối, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Mô phỏng phương pháp nâng mũi S line

Lợi thế của công nghệ nâng mũi S line chính là mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mũi có thời gian duy trì trọn đời sau khi nâng. Tất cả những nỗi lo về chiếc mũi xấu sẽ được giải quyết hiệu quả trong một ca phẫu thuật, mang đến sự hài lòng cao cho người thực hiện.

Nâng mũi S line chuẩn Hàn

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong chuyển giao công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn của TS.BS Man Koon Suh của Hàn Quốc. Theo đó, khi thực hiện thẩm mỹ mũi, khách hàng sẽ có được tính an toàn cao, được chính tay đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện, được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện dại và chất lượng.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thức của Bệnh viện JW

Tại JW,quy trình nâng mũi S line được thực hiện đúng chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo tính an toàn cao và kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng mũi S line tại JW

Sau nâng mũi, bác sĩ chuyên khoa sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chắm sóc hậu phẫu đúng cách và an toàn cho khách hàng, giúp quá trình hồi phục được diễn ra nhanh chóng.

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line tại JW

Có thể nói rằng, nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn sáng suốt nhất cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: