Phẫu thuật thu gọn đầu mũi và những điều cần biết

Phần lớn người Châu Á mắc phải khuyết điểm đầu mũi to, dáng mũi thấp, mũi thô khiến gương mặt mất đi vẻ thanh tú và ấn tượng. Do đó, bên cạnh nhu cầu nâng cao sóng mũi, khách hàng còn quan tâm và thực hiện thu gọn đầu mũi.

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi hay còn còn gọi là thu nhỏ đầu mũi là công nghệ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc, đây là một tiểu phẫu đơn giản tác động đến vùng đầu mũi to và chỉnh hình dáng mũi thanh tú ngay sau khi thẩm mỹ.

Những điều cần biết khi thu gọn đầu mũi

Chị em phụ nữ luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm khi sở hữu dáng mũi không cân đối và đầu mũi quá to. Việc đầu mũi to không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà theo quan niệm của tướng số, nó còn là nguyên nhân cản trở công việc, cuộc sống và tình duyên của người sở hữu.

Do đó, khi mắc phải khuyết điểm đầu mũi quá to, khách hàng tìm đến và thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trước khi thực hiện, các bác sĩ thẩm mỹ bao giờ cũng phân tích nguyên nhân của nó.

Mô phỏng quá trình thu nhỏ đầu mũi 

Nếu đầu mũi to do sụn thì tiến hành can thiệp và khắc phục sụn, nếu đầu mũi quá khổ do mô mềm thì các bác sĩ thẩm mỹ sẽ bóc tách lấy phần mô mềm ra để chỉnh hình mũi cân đối và xinh xắn.

Đây là ca thẩm mỹ tương đối đơn giản nhưng nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm thì rất có thể phương pháp này sẽ xuất hiện tình trạng biến chứng, dáng mũi không đẹp như ý muốn. Đó là lý do khách hàng thường xuyên gặp áp lực khi tìm kiếm địa điểm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.

Khách hàng ngoại quốc tìm đến JW thực hiện chỉnh hình mũi

Bệnh viện chuẩn Hàn với công nghệ thu nhỏ đầu mũi an toàn tại Việt Nam

Bẹnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ tiên tiến với uy tín cao, hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chính thống của Jeong Won Hàn Quốc có hệ thống máy móc hiện đạt đạt chuẩn ISO 9001:2015.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chính thống của Bệnh viện thẩm mỹ JW

 

Đây là địa điểm có bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – ông là chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật, tái tạo dáng mũi cho hàng nghìn khách hàng thẩm mỹ.

Các bác sĩ thẩm mỹ đang chuyên tâm thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Việc thu nhỏ đầu mũi tại JW là lựa chọn đúng đắn của khách hàng, bởi các bác sĩ thẩm mỹ tại đây bao giờ cũng tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật, luôn lấy tính an toàn và thẩm mỹ đặt mục tiêu hàng đầu.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thu gọn đầu mũi của JW

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi của JW thực hiện theo công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc với quy trình khép kín, mang đến dáng mũi thanh tú, ấn tượng và xinh xắn cho người thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc